Khai mạc Giải quần vợt truyền thống ngành Xây dựng năm 2011

Chủ nhật, 16/10/2011 00:00
Từ viết tắt Xem với cỡ chữ
Sáng ngày 15/10, tại Cung thể thao Điền kinh Mỹ Đình, HàNội, đã diễn ra Giải quần vợt truyền thống ngành Xây dựng lần thứ 5,tranh cúp Báo Xây dựng năm 2011.
Thay mặt Ban tổ chức, đồng chí Nguyễn Thái Bình – Phó Tổng Biên tập Báo Xây dựng đã phát biểu khai mạc và chào mừng các vị đại biểu, khách quý, tổ trọng tài và các vận động viên về dự giải.

Giải Quần vợt truyền thống ngành Xây dựng lần thứ 5 – năm 2011 đã nhận được sự tham gia và hưởng ứng nhiệt tình của gần 200 vận động viênlà lãnh đạo, CBCNV đến từ các Cục, Vụ, Viện, các Tập đoàn, các Cty trong ngành Xây dựng.
 
 
Bộ trưởng Trịnh Đình Dũng thi đấu giao lưu với các "vận động viên" đến từ những công trình trọng điểm quốc gia

Qua năm lần tổ chức, Ban tổ chức hy vọng, với sự thành công của giải đấu năm nay cùng với sự quan tâm của lãnh đạo Bộ, các cơ quan, DN sẽ thúc đẩy phong trào tập luyện, thi đấu quần vợt trong ngành Xây dựng và ngày càng đón nhận được nhiều các DN hưởng ứng, góp phần tạo nên một sân chơi cho các doanh nhân, DN trong ngành giao lưu cũng như tìm kiếm, thiết lập các mối quan hệ hợp tác đầu tư, thiết thực chào mừng thành công kỳ họp thứ nhất Quốc hội khóa XIII; Hướng tới kỷ niệm 54 năm thành lập ngành Xây dựng Việt Nam (29/4/1958 - 29/4/2012).

Trước khi diễn ra trận đấu khai mạc giải, đại diện cho tổ trọng tài và vận động viên đến từ các cơ quan, DN tham dự lên tuyên thệ và nhận cờ lưu niệm từ ban tổ chức.
 
Theo : Báo Xây dựng điện tử
Tìm theo ngày :

Đánh giá

(Di chuột vào ngôi sao để chọn điểm)