The Ocean Villas giành giải quốc tế về bất động sản

Thứ năm, 10/11/2011 00:00
Từ viết tắt Xem với cỡ chữ
Ngày 9/11, Đại diện quản lý dự án The Ocean Villas thuộc khu phức hợp Danang Beach Resort cho biết dự án này vừa giành hai giải thưởng tại Asia-Pacific Property Awards 2011, giải thưởng quốc tế về bất động sản danh tiếng do kênh truyền hình tài chính Bloomberg tài trợ gồm Giải phát triển sân golf tốt nhất và Giải dự án tiếp thị tốt nhất.

Ảnh chỉ có tính minh họa. (Nguồn: Internet)

Giải “Phát triển sân golf tốt nhất” được trao cho The Ocean Villas vì sự phối hợp hoàn hảo giữa các biệt thự và sân golf. Các biệt thự của The Ocean Villas đều có tầm nhìn hướng biển hoặc hướng ra sân golf.

Môi trường sống của khu biệt thự The Ocean Villas-sân golf dựa trên cảnh quan thiên nhiên xung quanh và dễ dàng tiếp cận với những tiện ích nghỉ dưỡng khác.

Giải “Dự án Tiếp thị tốt nhất” thể hiện sự thành công của The Ocean Villas trên thị trường với 96% dự án đã bán hết.

Hiện nay, The Ocean Villas được xem là một trong những nơi nghỉ dưỡng được ưa chuộng nhất tại Đà Nẵng. Khu biệt thự The Ocean Villas bao gồm 115 căn biệt thự cao cấp. Các căn biệt thự có diện tích từ 700m2 và đều có hồ bơi riêng cùng các tiện ích hiện đại phục vụ cho nhu cầu nghỉ dưỡng của các khách hàng cao cấp./.

Theo TTXVN/Vietnam+

Tìm theo ngày :

Đánh giá

(Di chuột vào ngôi sao để chọn điểm)