Chỉ định tổ chức thử nghiệm/chứng nhận cho Công ty cổ phần Tư vấn công nghệ, thiết bị và Kiểm định xây dựng - CONINCO

Thứ năm, 02/07/2020 15:28
Từ viết tắt Xem với cỡ chữ

Ngày 02/7/2020, Bộ Xây dựng đã ban hành Quyết định 147/QĐ-BXD về việc chỉ định Công ty cổ phần Tư vấn công nghệ, thiết bị và Kiểm định xây dựng - CONINCO có trụ sở tại số 4 phố Tôn Thất Tùng, phường Trung Tự, quận Đống Đa, thành phố Hà Nội thực hiện việc thử nghiệm/chứng nhận chất lượng sản phẩm, hàng hoá vật liệu xây dựng phù hợp với Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia về sản phẩm, hàng hóa vật liệu xây dựng, số hiệu QCVN 16:2019/BXD gồm:

Cốt liệu xây dựng: Cát tự nhiên dùng cho bê tông và vữa; Cốt liệu lớn (đá dăm, sỏi và sỏi dăm) dùng cho bê tông và vữa; Cát nghiền dùng cho bê tông và vữa.

Gạch, đá ốp lát: Gạch gốm ốp lát ép bán khô; Gạch gốm ốp lát đùn dẻo; Đá ốp lát tự nhiên; Đá ốp lát nhân tạo trên cơ sở chất kết dính hữu cơ.

Vật liệu xây: Gạch đất sét nung; Gạch bê tông; Sản phẩm bê tông khí chưng áp; Tấm tường rỗng bê tông đúc sẵn theo công nghệ đùn ép.

Kính xây dựng: Kính nổi; Kính phẳng tôi nhiệt; Kính dán nhiều lớp và kính dán an toàn nhiều lớp; Kính hộp gắn kín cách nhiệt.

Vật liệu xây dựng khác: Tấm sóng amiăng xi măng; Tấm thạch cao và Panel thạch cao có sợi gia cường; Sơn tường dạng nhũ tương; Thanh định hình (profile) nhôm và hợp kim nhôm; Thanh định hình (profile) poly(vinyl clorua) không hóa dẻo (PVC-U) dùng để chế tạo cửa sổ và cửa đi.

Các loại ống: Ống và phụ tùng Polyetylen (PE) dùng cho mục đích cấp nước và thoát nước; Ống và phụ tùng nhựa Polypropylen (PP) dùng cho mục đích cấp và thoát nước; Ống và phụ tùng Polyvinyl clorua không hóa dẻo (PVC-U) dùng cho mục đích cấp và thoát nước; Ống và phụ tùng bằng chất dẻo (PVC-U; PP; PE) thành kết cấu dùng cho mục đích thoát nước chôn ngầm trong điều kiện không chịu áp; Hệ thống ống nhựa nhiệt rắn gia cường bằng sợi thủy tinh trên cơ sở nhựa polyeste không no (GRP) sử dụng trong cấp nước chịu áp và không chịu áp.

Công ty cổ phần Tư vấn công nghệ, thiết bị và Kiểm định xây dựng - CONINCO có trách nhiệm thực hiện hoạt động đánh giá sự phù hợp phục vụ quản lý nhà nước khi có yêu cầu; phải tuân thủ các quy định, hướng dẫn của cơ quan nhà nước có thẩm quyền và chịu hoàn toàn trách nhiệm về kết quả đánh giá sự phù hợp do đơn vị mình thực hiện.

Quyết định này có hiệu lực 03 năm kể từ ngày 02/7/2020, thay thế Quyết định số 1331/QĐ-BXD ngày 29/12/2017.

Nội dung chi tiết xem tệp đính kèm:
BXD_147-QD-BXD_02072020_signed.pdf
 

Trung tâm Thông tin
Nguồn: Quyết định 147/QĐ-BXD.

Tìm theo ngày :

Đánh giá

(Di chuột vào ngôi sao để chọn điểm)