Tin Quốc tế
 

Năm 2015, thủ đô London của Vương quốc Anh có khoảng 300.000 ngôi nhà có giá trên 1 triệu bảng. Tuy nhiên, nghiên cứu mới nhất của Trường Khoa học Chính trị và Kinh tế London (LSE) và ngân hàng Santander của Anh dự đoán con số này sẽ tăng hơn gấp ba lần vào cuối thập niên tới.

 

Taras Kashko, một kiến trúc sư người Ucraina đã đưa ra nhiều thiết kế để đề xuất khái niệm cho các thành phố khác nhau. Thiết kế mới nhất của ông được gọi là “trung tâm văn hóa dành cho giới trẻ” tại Kiev là một tòa nhà dành cho văn hóa và giải trí xác định rõ ràng ranh giới địa lý giữa các trung tâm sinh hoạt, dòng sông và con đường cao tốc.

 

Đây là dự án năng lượng mặt trời nổi trên mặt nước có diện tích “khủng” nhất thế giới hiện thời.

 

Theo báo cáo mới nhất về tình hình thị trường văn phòng Châu Á Thái Binh Dương 2016 của Cushman & Wakefield , thị trường BĐS cuối năm 2015 vẫn thuận lợi dù tình hình tăng trưởng kinh tế có dấu hiệu suy giảm trên toàn khu vực.

 

Theo báo cáo mới đây, khoảng 37% số người đang sở hữu nhà ở đầu tiên của họ tại Anh dự định sẽ tiếp tục sinh sống tại nhà ở hiện tại của họ trong thời gian dài hơn là mua nhà thứ hai, mặc dù có sự tăng trưởng mức thu nhập trong thực tế.

 

Theo nghiên cứu mới nhất của Công ty tư vấn BĐS Savills Úc, tính đến hết tháng 12/2015, các nhà đầu tư nước ngoài đã chi 20,3 tỷ đô la Mỹ cho các thương vụ mua bán bất động sản (BĐS) trên toàn nước Úc.

 

Báo Ha'aretz ngày 25/1 đưa tin chính quyền Israel đã thông qua kế hoạch xây dựng 153 đơn vị nhà mới tại các khu định cư ở Bờ Tây trong tuần qua, đặt dấu chấm hết cho quyết định không chính thức về việc ngừng xây dựng kéo dài suốt 18 tháng qua.

 

Nhà máy này do Tập đoàn Kyocera xây dựng tại thành phố Ichihara, tỉnh Chiba (Nhật Bản), sẽ được lắp đặt khoảng 51.000 module trên diện tích bề mặt nước 180.000 m2 của hồ Yamakura, có công suất phát điện 16,170 MWh/năm, cung cấp điện cho khoảng 4.970 hộ gia đình.

 

Theo kế hoạch mới công bố của Cơ quan Nhà ở quốc gia (ANV) của Bolivia, chính phủ nước này đã quyết định xây dựng 25.000 nhà ở xã hội trong năm nay, trong đó có 20.000 nhà ở tại các khu đô thị và 5.000 nhà ở tại vùng nông thôn.

 

Theo Tân Hoa xã, trước tình trạng ảm đạm của thị trường bất động sản trong nước, các nhà đầu tư lớn của Trung Quốc đang hướng ra nước ngoài nhằm tăng lợi nhuận cũng như sự hiện hiện trên thị trường toàn cầu.

    Trang   ‹‹ Trước 5 6 7 8 9 10 11 12 Tiếp ››

LIÊN KẾT WEBSITE