Tin địa phương
 

UBND TP đã yêu cầu các sở-ngành, UBND quận-huyện tuyên truyền, vận động, hướng dẫn người dân, hộ gia đình, chủ nguồn thải thực hiện phân loại chất thải rắn sinh hoạt (CTRSH) tại nguồn từ nay cho đến hết quý 2/2019, kết hợp với việc triển khai cuộc vận động “Người dân TPHCM không xả rác ra đường và kênh rạch, vì TP sạch và giảm ngập nước”.

 

Sáng 19.2, tại TP Quy Nhơn, Ban Chỉ đạo Tổng điều tra dân số và nhà ở tỉnh Bình Định tổ chức Hội nghị tập huấn nghiệp vụ và công nghệ thông tin cấp tỉnh Tổng điều tra dân số và nhà ở năm 2019. Dự hội nghị có Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Phan Cao Thắng, Trưởng Ban Chỉ đạo.

 

Ngày 19/2/2019, Cục Thống kê tỉnh tổ chức Hội nghị tập huấn nghiệp vụ và công nghệ thông tin Tổng điều tra dân số và nhà ở năm 2019 cho các thành viên Ban chỉ đạo tỉnh, giám sát viên cấp tỉnh, văn phòng Ban chỉ đạo và giảng viên các huyện, thành phố; một số điều tra viên trưng tập tham gia Tổng điều tra.

 

Giải quyết những thủ tục hành chính (TTHC) thiết yếu qua bưu điện đang là sự lựa chọn của nhiều người dân từ thành phố đến nông thôn, miền núi. Thay vì xếp hàng, chờ đợi khi phải đến trực tiếp các cơ quan hành chính nhà nước, giờ đây người dân chỉ cần tới các bưu điện, bưu cục gần nhà hay cơ quan là đã có thể giải quyết được nhiều TTHC thiết yếu một cách nhanh chóng và thuận tiện.

 

Ủy ban nhân dân tỉnh Quảng Trị vừa ra quyết định chủ trương đầu tư dự án điện gió với tổng số vốn khoảng 5.240 tỷ đồng.

 

Một Thủ đô với bề dày lịch sử nghìn năm văn hiến, một “thành phố vì hòa bình” là điểm nhấn của Hà Nội so với nhiều thành phố thông minh trên thế giới. Bởi vậy, song song với việc tiếp thu văn hóa mới, công nghệ mới của thời kỳ 4.0, Hà Nội cũng phải khẳng định là địa phương đi đầu trong hoạt động văn hóa thời hiện đại và tìm cách để quá trình hiện đại hóa không làm mất đi bản sắc của vùng đất kinh kỳ. 

 

Chủ tịch UBND tỉnh có công văn thống nhất việc điều chỉnh cục bộ tim tuyến đường phía Nam thuộc Quy hoạch chi tiết tỷ lệ 1/500 Công viên trung tâm thành phố Quảng Ngãi để xây dựng tuyến đường trục phía Nam Công viên đoạn từ Km0+00 đến Km0+472,72 . 

 

UBND tỉnh vừa ban hành quy định về phân công, phân cấp quản lý chất thải rắn xây dựng (CTRXD) trên địa bàn tỉnh. Theo đó, 10 cơ quan, đơn vị phối hợp tổ chức quản lý CTRXD gồm các Sở: Xây dựng, TN&MT, Tài chính, KH&ĐT, KH&CN, GTVT, Ban Quản lý Khu kinh tế tỉnh, CA tỉnh, UBND các huyện, thị xã, thành phố, UBND các xã, phường, thị trấn.

 

UBND tỉnh Bắc Giang đã phê duyệt Đề án “Quản lý, phát triển cơ sở hạ tầng cụm công nghiệp trên địa bàn tỉnh Bắc Giang đến năm 2020”. Với cơ chế mở và nguồn lực đầu tư lớn là nền tảng hoàn thiện cơ sở hạ tầng, nhất là hệ thống xử lý môi trường các cụm công nghiệp (CCN).

 

Sở Xây dựng TP Đà Nẵng vừa công bố danh sách 17 dự án nhà ở thương mại cho phép các cá nhân, tổ chức nước ngoài được quyền sở hữu, 3 dự án không được quyền sở hữu.

    Trang   1 2 3 4 5 6 7 8 Tiếp ››

LIÊN KẾT WEBSITE