Tuyên truyền không thuốc lá
 

Đây là kết quả do Bộ Y tế công bố chính thức tại Hội thảo Phổ biến kết quả điều tra tình hình sử dụng thuốc lá ở người trưởng thành tại Việt Nam vào ngày 06/9/2016 tại Hà Nội do GS.TS.Nguyễn Viêt Tiến, Thứ trưởng Bộ Y tế chủ trì Hội thảo. 

 

LĐLĐ tỉnh Khánh Hòa vừa tổ chức tập huấn về Luật Phòng chống thuốc lá và ký cam kết triển khai các biện pháp xây dựng môi trường không khói thuốc lá tại nơi làm việc. 

 

Hút thuốc lá mang lại nhiều tác hại cho sức khỏe, vì thế người ta mới bỏ thuốc. Thế nhưng, việc cai thuốc cũng có một số ảnh hưởng tiêu cực tới chủ thể. Làm thế nào để hạn chế điều đó? 

 

Làm thế nào để cai nghiện thuốc lá? Phương pháp nào hiệu quả nhất? Đó là câu hỏi đặt ra với người muốn bỏ hút thuốc. 

 

Làm việc trong một môi trường không có khói thuốc mang lại vô số lợi ích mà đôi khi trong điều kiện bình thường, chúng ta không nhận thức được hết về những lợi ích đó. 

 

Chính phủ Liên đảng khởi động giai đoạn cuối của Chiến dịch chống hút thuốc lá với mục tiêu Xóa bỏ khoảng cách “Close the Gap” về tỷ lệ hút thuốc lá trên toàn quốc. 

 

Các nhà khoa học vừa tìm thấy nhiều hóa chất có thể gây ung thư có trong thuốc lá điện tử. 

 

Thuốc lá có hại khôn lường bởi một giọt ni-cô-tin có thể giết chết một con ngựa. Thế nhưng, những người nghiện thuốc lá thường vô tình hay cố ý quên mất điều đó hoặc hy vọng rằng bệnh tật sẽ lảng tránh họ. 

 

Xây dựng môi trường không khói thuốc lá là một trong những tiêu chí mà Đảng ủy, Ban Giám đốc Trung tâm Y tế thị xã Hương Trà và các tổ chức đoàn thể luôn đặt lên hàng đầu. 

 

Các lực lượng chức năng vừa bắt giữ liên tiếp 3 vụ vận chuyển thuốc lá lậu từ Campuchia vào Việt Nam, thu giữ tổng cộng hơn 130.000 bao thuốc lá lậu. 

    Trang   ‹‹ Trước 6 7 8 9 10 Tiếp ››

LIÊN KẾT WEBSITE