Tuyên truyền không thuốc lá
 

Sáng 23/5, tại thành phố Hải Dương, Ban Chỉ đạo Phòng chống tác hại thuốc lá (PCTHTL) tỉnh phối hợp với Ban Chỉ đạo hoạt động hè tỉnh tổ chức mít tinh và diễu hành phát động xây dựng mô hình không khói thuốc tại tỉnh Hải Dương và ra quân chiến dịch thanh niên tình nguyện hè năm 2018. Đồng chí Lương Văn Cầu, Phó Chủ tịch UBND tỉnh tới dự.

 

Ngày 11/5/2018, Sở Y tế Bình Thuận và UBND huyện Bắc Bình (Bình Thuận) tổ chức mít -tinh hưởng ứng Ngày Thế giới không thuốc lá tại thị trấn Chợ Lầu, huyện Bắc Bình. Tham dự có đại diện các cơ quan Ban, Ngành, Đoàn thể cấp huyện, các đơn vị y tế, lãnh đạo một số trường học và học sinh.

 

Sáng 14-5, Ban Chỉ đạo Chương trình phòng, chống tác hại của thuốc lá tỉnh đã tổ chức Lễ mít tinh hưởng ứng Ngày Thế giới không khói thuốc (31-5) và Tuần lễ quốc gia không thuốc lá năm 2018.

 

Thực hiện kế hoạch của UBND TP. Nha Trang về việc tổ chức các hoạt động phòng, chống tác hại thuốc lá, từ ngày 12 đến 23-3, Phòng Y tế TP. Nha Trang tổ chức đợt truyền thông lưu động về công tác này.

 

UBND quận Hai Bà Trưng vừa ban hành Kế hoạch số 231/KH-UBND về công tác Phòng, chống tác hại thuốc lá năm 2018.

 

Cuộc thi phóng sự truyền hình về chủ đề phòng, chống tác hại của thuốc lá năm 2017 do Bộ Thông tin và Truyền thông, Bộ Y tế phối hợp tổ chức được phát động ngày 15/11, tại Hà Nội.

 

Ngày Thế giới không thuốc lá năm 2017, Tổ chức Y tế Thế giới lựa chọn chủ đề: Sử dụng Thuốc lá – mối đe dọa sự phát triển bền vững của các quốc gia. Thông qua chủ đề này, Tổ chức Y tế Thế giới đề cập tới những tổn thất về sức khỏe và kinh tế, những tác động tiêu cực tới mục tiêu phát triển bền vững trên phạm vi toàn cầu cũng như của từng quốc gia do việc sử dụng thuốc lá gây ra.

 

Ngày Thế giới không thuốc lá 31/5/2017 được Tổ chức Y tế Thế giới chọn chủ đề là: “Thuốc lá - mối đe dọa sự phát triển bền vững của các quốc gia”. Để tăng cường thực thi Luật Phòng, chống tác hại thuốc lá (PCTHTL) và hưởng ứng ngày Thế giới không thuốc lá 31/5/2017 trên địa bàn tỉnh, Chủ tịch UBND tỉnh đã chỉ đạo thực hiện các nội dung

 

Ngày 28/5, tại Nhà hát lớn Hà Nội, Bộ Y tế đã tổ chức Lễ mít tinh hưởng ứng Ngày Thế giới không thuốc lá (31/5) và Tuần lễ Quốc gia không thuốc lá từ 25/5 – 31/5. 

 

Sáng ngày 25/5/2017, Ban Chỉ đạo phòng, chống tác hại thuốc lá tỉnh Cà Mau tổ chức lễ phát động Ngày thế giới không thuốc là (31/5) và Tuần lễ quốc gia không thuốc lá (25 – 31/5) năm 2017, với chủ đề “Thuốc lá – mối đe dọa sự phát triển bền vững của các quốc gia”. Phó Chủ tịch UBND tỉnh Cà Mau Thân Đức Hưởng đã đến dự. 

    Trang   ‹‹ Trước 5 6 7 8 9 10 11 12 Tiếp ››

LIÊN KẾT WEBSITE