Phản hồi các kiến nghị
 

Vừa qua, Sở Xây dựng tỉnh Sóc Trăng đã có Văn bản số 250/SXD-QHKT gửi Bộ Xây dựng xin ý kiến việc áp dụng quy chuẩn xây dựng đối với cửa hàng kinh doanh xăng dầu trên địa bàn tỉnh Sóc Trăng. 

 

Mới đây, Bộ Xây dựng đã có công văn 08/BXD-QHKT gửi Ủy ban nhân dân tỉnh Thanh Hóa về vướng mắc trong quy hoạch xây dựng. 

 

Mới đây, Bộ Xây dựng đã có công văn 58/BXD-QLN gửi Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh Hưng Yên về trình tự, thủ tục thực hiện dự án đầu tư xây dựng nhà ở. 

 

 Bộ Xây dựng đã có công văn 39/BXD-HĐXD hướng dẫn Ủy ban nhân dân tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu về pháp luật.

 

Về việc thỏa thuận chỉ số giá xây dựng cho các gói thầu XL.01 – Dự án thành phần 1 và XL.07 - Dự án thành phần 2 thuộc Dự án đầu tư xây dựng cầu Cổ Chiên, vừa qua Bộ Xây dựng đã có công văn 651/BXD-KTXD gửi Ban quản lý dự án 7 – Bộ GTVT 

 

Vừa qua, Bộ Giao thông vận tải đã có công văn số 737/BGTVT-KCHT xin ý kiến Bộ Xây dựng về việc đề nghị hướng dẫn xử lý vướng mắc trong việc cấp giấy phép xây dựng cho các công trình xây dựng trong phạm vi cảng hàng không, sân bay. 

 

Ngày 02/4, Bộ Xây dựng đã có công văn 07/BXD-GĐ hướng dẫn Sở Kế hoạch và Đầu tư thành phố Cần Thơ kiểm tra công tác nghiệm thu các dự án không có cấu phần xây dựng. 

 

 Mới đây, Bộ Xây dựng đã có công văn 646/BXD-HĐXD gửi Trường Đại học Cần Thơ về quy trình thẩm định và thẩm quyền thẩm định cho dự án đầu tư xây dựng thuộc dự án Nâng cấp Trường Đại học Cần Thơ.

 

Bộ Xây dựng đã có có công văn 48/BXD-QLN gửi Sở Xây dựng Thành phố Hà Nội về việc bán nhà ở cũ thuộc sở hữu nhà nước cho người đang thuê. 

 

Mới đây, Bộ Xây dựng đã có công văn 01/BXD-PC hướng dẫn Hiệp hội Quảng cáo Việt Nam một số nội dung liên quan đến cấp giấy phép xây dựng đối với công trình quảng cáo. 

    Trang   ‹‹ Trước 3 4 5 6 7 8 9 10 Tiếp ››

LIÊN KẾT WEBSITE