Phản hồi các kiến nghị
 

Mới đây, Bộ Xây dựng đã có công văn 116/BXD-KTXD gửi Ban Quản lý dự án y tế trọng điểm – Bộ Y về việc hướng dẫn quản lý chi phí đầu tư xây dựng mới cơ sở 2 của Bệnh viện Bạch Mai và Bệnh viện Hữu Nghị Việt Đức.

 

Ngày 05/12, Bộ Xây dựng đã có công văn 2919/BXD-KTXD gửi Sở Xây dựng thành phố Hà Nội về việc hướng dẫn áp dụng suất vốn đầu tư XDCT để xác định chi phí xây dựng công trình nhà để xe cao tầng và văn phòng điều hành.

 

Việc chuyển quyền sử dụng đất cho người dân tự xây dựng nhà ở chỉ được tiến hành sau khi khu vực dự kiến thực hiện chuyển quyền sử dụng đất đã hoàn thành việc xây dựng hạ tầng kỹ thuật thiết yếu (đường giao thông, các tuyến cấp điện, chiếu sáng, thông tin viễn thông, cấp thoát nước) theo quy hoạch chi tiết đã được phê duyệt, đảm bảo kết nối với hệ thống hạ tầng chung của khu vực và cung cấp các dịch vụ thiết yếu cho người dân khi đến ở.

 

Việc chuyển quyền sử dụng đất cho người dân tự xây dựng nhà ở chỉ được tiến hành sau khi các khu vực dự kiến thực hiện chuyển quyền sử dụng đất đã hoàn thành việc xây dựng hạ tầng kỹ thuật thiết yếu (gồm: đường giao thông, các tuyến cấp điện, chiếu sáng, thông tin viễn thông, cấp thoát nước), theo quy hoạch chi tiết đã được phê duyệt, đảm bảo đất sạch, không còn công trình hiện trạng trên đất. Hạ tầng kỹ thuật và hạ tầng xã hội phải đảm bảo kết nối với hệ thống hạ tầng sử dụng chung của khu vực và cung cấp các dịch vụ thiết yếu cho người dân khi đến ở.

 

Mới đây, Bộ Xây dựng đã có công văn 2893/BXD-KTXD gửi Tòa án nhân dân tối cao về việc quản lý chi phí đầu tư xây dựng.

 

Bộ Xây dựng có công văn 611/BXD-KHCN gửi Công ty TNHH TM - DV - DL Bảo Anh về luận chứng kỹ thuật bổ sung giải pháp thiết kế đảm bảo phòng cháy chữa cháy cho công trình.

 

Bộ Xây dựng đã có công văn 523/BXD-KHCN gửi Công ty Cổ phần Kim Long Nam về giải pháp phòng cháy chữa cháy bổ sung cho thang bộ thoát nạn N3 thay thế thang N1.

 

Bộ Xây dựng nhận được văn bản số 903/SXD-PQH của Sở Xây dựng tỉnh Quảng Nam về việc hướng dẫn quản lý xây dựng đối với công trình tượng tôn giáo trên địa bàn tỉnh.

 

Bộ Xây dựng đã nhận được Văn bản số 2192/KVN-ĐTXD-DAK của Tổng công ty Khí Việt Nam - CTCP về việc hướng dẫn điều chỉnh dự án đầu tư cho Dự án Kho chứa LNG 1 NMTPA tại Thị Vải.

 

Bộ Xây dựng nhận được các văn bản số 1709076/CV-FHS của Công ty TNHH gang thép Hưng Nghiệp Formosa Hà Tĩnh (viết tắt là Công ty Formosa) về việc đề nghị xác nhận vật liệu chịu lửa của Công ty Formosa đặt mua nhập khẩu trong nước chưa sản xuất được. Sau khi nghiên cứu hồ sơ, các tính năng kỹ thuật, chỉ tiêu lý hóa và kích thước sản phẩm của các loại vật liệu chịu lửa Công ty Formosa nhập khẩu kèm theo hợp đồng mã số LG 2A HWAF25A0 ngày 14/4/2017 được ký giữa Công ty Formosa và Công ty TNHH kỹ thuật Nippon Steel & Sumikin.

    Trang   ‹‹ Trước 2 3 4 5 6 7 8 9 Tiếp ››

LIÊN KẾT WEBSITE