Tin trong ngành
 

Ngày 27/6, UBND Thành phố ban hành Quyết định số 3421/QĐ-UBND về việc sáp nhập Trung tâm Nghiên cứu kiến trúc và Quy hoạch đô thị, nông thôn trực thuộc Sở Quy hoạch Kiến trúc vào Viện Quy hoạch xây dựng Hà Nội.

 

Triển lãm Vietbuild 2019 là hoạt động xúc tiến thương mại nhằm tăng cường quan hệ kinh tế quốc tế, cơ hội để các doanh nghiệp mở rộng đầu tư, tiếp nhận kỹ thuật tiên tiến trong xây dựng.

 

Nhà máy ximăng Hoàng Mai 2 có tổng mức đầu tư 6.678 tỷ đồng, khi hoàn thành dự kiến sẽ đạt công suất 6.000 tấn clinker/ngày, tương đương 3 triệu tấn ximăng/năm.

 

Với chủ đề Xây dựng – Vật liệu xây dựng – Bất động sản và Trang trí nội ngoại thất, Triển lãm quốc tế Vietbuild thu hút 2.350 gian hàng đến từ gần 800 đơn vị tham dự.

 

HUD đã đầu tư và hoàn thành nhiều dự án nhà ở xã hội, giúp đối tượng chính sách, đối tượng khó khăn về nhà ở tạo lập được nơi an cư có chất lượng với chi phí phù hợp.

 

Sáng ngày 12/6, Tại trụ sở Tổng công ty đã diễn ra hội nghị người lao động cơ quan Tổng Công ty Lắp máy Việt Nam năm 2019. Về dự có các đồng chí trong Ban Thường vụ Đảng ủy, thành viên Hội đồng quản trị, Ban Tổng giám đốc, thành viên Ban Kiểm soát, Kế toán trưởng Tổng công ty; Đại diện Công đoàn Tổng công ty, Ban Chấp hành Công đoàn cơ quan, Bí thư Đoàn Thanh niên, Trưởng Ban nữ công Tổng công ty và đại biểu của các phòng ban, đơn vị, văn phòng đại diện, ban dự án, ban điều hành thuộc Tổng công ty.     

 

Ngày 12/6/2019, tại tỉnh Điện Biên, Học viện Cán bộ quản lý xây dựng và đô thị (Học viện AMC - Bộ Xây dựng) phối hợp với UBND tỉnh Điện Biên tổ chức Khóa đào tạo, bồi dưỡng “Nâng cao năng lực quản lý quy hoạch kiến trúc, quản lý dự án đầu tư xây dựng theo Đề án “Đào tạo, bồi dưỡng nâng cao năng lực quản lý về xây dựng và phát triển đô thị đối với công chức và lãnh đạo chuyên môn đô thị các cấp” (Đề án 1961) dành cho 234 học viên là lãnh đạo Sở, cán bộ chuyên môn phòng, ban có liên quan thuộc các Sở ngành, Ban QLDA và phòng chuyên môn các huyện thuộc tỉnh Điện Biên.

 

Ngày 3/6/2019, Học viện Cán bộ quản lý xây dựng và đô thị - Bộ Xây dựng (Học viện AMC) đã phối hợp với tỉnh Hà Giang tổ chức Khai giảng khóa đào tạo chuyên sâu về định hướng phát triển đô thị tăng trưởng xanh, thông minh và ứng phó với biến đổi khí hậu theo Đề án 1961 cho gần 70 học viên là lãnh đạo các Sở ngành liên quan, lãnh đạo UBND các thành phố, huyện thị, các phòng quản lý đô thị, Phòng Kinh tế hạ tầng, Đội Quản lý trật tự đô thị; Lãnh đạo và cán bộ chuyên môn thanh tra xây dựng; các phòng ban có liên quan thuộc Sở ngành, Ban quản lý dự án... của tỉnh Hà Giang.

 

Ngày 29/5/2019, tại Khánh Hòa, Học viện Cán bộ quản lý xây dựng và đô thị - Bộ Xây dựng phối hợp với Sở Nội vụ Khánh Hòa tổ chức Khóa Đào tạo chuyên sâu về: “Quản lý đất đai, nhà ở và thị trường bất động sản” theo Đề án 1961 của Chính phủ với gần 50 học viên là lãnh đạo các Sở, các huyện, thị xã, thành phố, Lãnh đạo các Ban quản lý Dự án thuộc tỉnh có liên quan đến công tác quy hoạch, xây dựng; các đồng chí là Lãnh đạo các phòng chuyên môn trực tiếp tham mưu công tác liên quan đến quản lý đất đai, nhà ở và thị trường bất động sản của tỉnh Khánh Hòa.

 

Từ nay đến 13/10, các tác giả có mẫu thiết kế nhà ở chống bão lụt có thể gửi tới cuộc thi thiết kế nhà an toàn trong bão lụt để áp dụng vào những chương trình nhà ở an toàn của Chính phủ.

    Trang   ‹‹ Trước 12 13 14 15 16 17 18 19 Tiếp ››

LIÊN KẾT WEBSITE