Công nghệ thông tin XD
 
Thông tin nhà đất trực tuyến – Hữu ích và sáng tạo vẫn là tiêu chí hàng đầu
8/3/11 12:00 AM

Giao diện website của công ty bất động sản B.D.S

Hàng nghìn website nhà đất nở rộ là minh chứng cho sự phát triển mạnh mẽ của thị trường bất động sản Việt Nam trong thời gian qua. Và mặc dù nhu cầu về thông tin không ngừng gia tăng nhưng nguồn cung cấp phổ biến và được ưa chuộng hiện nay - các website bất động sản - vẫn đang trong cuộc đua sống còn.

Trong bối cảnh cạnh tranh gay gắt như vậy, một trong những yếu tố hàng đầu để các website ghi dấu được vị trí của mình chính là uy tín và sự tiện ích mang lại cho người dùng. bên cạnh những nỗ lực và sự sáng tạo không ngừng. Dạo qua một loạt các website liên quan đến bất động sản, có thể kể đến www.batdongsan.com.vn – một cổng thông tin bất động sản quen thụôc tại Việt Nam

Với một website nhà đất, tính hiệu quả và dễ sử dụng là những yêu cầu tối quan trọng. Ở Batdongsan.com.vn, công cụ tìm kiếm hiển thị nổi bật ngay vị trí trung tâm trên trang chủ, giúp người dùng dễ dàng tìm kiếm thông tin theo nhiều tiêu chí khác nhau như khu vực, diện tích, khoảng giá hoặc đi sâu vào chi tiết như hướng nhà, số phòng, v.v…. Thêm một tiện ích rất thông minh là từ lần truy cập tiếp theo, những bất động sản liên quan mà người dùng tìm kiếm trong lần truy cập trước sẽ tự động hiển thị trên trang chủ. Ví dụ trong lần truy cập trước, người dùng đọc hoặc tìm kiếm các tin liên quan đến bán đất nền ở Quận 7, TP HCM thì đến lần duyệt web kế tiếp, các tin liên quan đến bán đất nền khu vực này sẽ hiển thị ngay trong mục “Nhà đất mới cho bạn” ở trang chính. Ngoài ra, giao diện tinh tế với các chuyên mục được bố trí khoa học giúp người dùng có được các thông tin cần thiết trong thời gian ngắn nhất một cách đơn giản nhất.

Một tiện ích được người dùng website www.batdongsan.com.vn đánh giá cao là chuyên mục phong thủy. Người sử dụng được tư vấn tổng hợp về các lĩnh vực phong thủy nhà ở, văn phòng sân vườn, v.v…. Điểm đặc biệt là website cung cấp công cụ tra cứu các thông tin phong thủy hữu ích như tìm hướng nhà, năm làm nhà,… theo tuổi. Website còn nhiều chuyên mục với các tính năng hữu ích và mới mẻ so với các trang web tương tự tại Việt Nam như danh mục nhà môi giới tin cậy tại khu vực người dùng quan tâm, tư vấn kiến trúc, nội ngoại thất, thông tin dự án, hỏi đáp, v.v…

Những sáng tạo và đột phá của Batdongsan.com.vn không chỉ khẳng định nỗ lực, quyết tâm của đơn vị chủ quản website – Công ty Cổ phần Bất động sản B.D.S – mà còn tạo nên động lực cạnh tranh lành mạnh cho các website nhà đất, góp phần thúc đẩy một thị trường bất động sản Việt Nam chuyên nghiệp và minh bạch. Trong thời gian tới hy vọng rằng các website bất động sản hiện nay sẽ tiếp tục đổi mới không ngừng cũng như thị trường trong nước sẽ có thêm nhiều kênh thông tin hỗ trợ giao dịch thực sự hiệu quả, hữu ích với cả ba bên cung-cầu-trung gian về bất động sản tại Việt Nam.

Theo : Công ty Cổ phần Bất động sản B.D.S

 


Các bài mới
Các bài đã đăng

LIÊN KẾT WEBSITE