Tin địa phương
 

Chính phủ vừa ban hành Nghị quyết điều chỉnh quy hoạch sử dụng đất đến năm 2020 và kế hoạch sử dụng đất kỳ cuối (2016 - 2020) Thành phố Hồ Chí Minh và tỉnh Kiên Giang.

 

Phấn đấu đến năm 2025, Khu du lịch Mũi Cà Mau trở thành trọng điểm lớn nhất của tỉnh Cà Mau; là một trong những trung tâm du lịch sinh thái, trải nghiệm rừng ngập mặn đặc sắc, điểm đến quan trọng trên hành trình tham quan vùng đồng bằng sông Cửu Long. Đến năm 2030, Khu du lịch Mũi Cà Mau đáp ứng các tiêu chí và được công nhận là Khu du lịch quốc gia.

 

Sáng ngày 20/6/2018, UBND tỉnh tổ chức hội nghị công bố Quy hoạch tổng thể phát triển Khu du lịch Quốc gia (DLQG) Tam Chúc tỉnh Hà Nam đến năm 2030.

 

UBND tỉnh vừa ký quyết định chấp thuận Công ty TNHH Đầu tư bất động sản Nam Khang Lưu Gia đầu tư dự án Khu dân cư Phước Chánh, xã Đức Hòa với tổng mức đầu tư là 26 tỷ đồng.

 

Với chủ trương xây dựng, quản lý và phát triển đô thị theo hướng văn minh, hiện đại, những năm gần đây, T.P Thái Nguyên đã dành một nguồn kinh phí khá lớn để đầu tư, chỉnh trang, hoàn thiện kết cấu hạ tầng đô thị ngày một khang trang. Để có nguồn vốn đa dạng đầu tư trong lĩnh vực này, thành phố đã đăng ký danh mục kêu gọi các nhà đầu tư (NĐT) đến tìm hiểu, đầu tư vào các dự án ngầm hóa hệ thống điện; đường ống hạ tầng kỹ thuật; hoàn thiện cây xanh, vỉa hè, đường phố chính trên địa bàn.

 

Ngày 21/6, HĐND quận Hai Bà Trưng khóa XIX đã khai mạc Kỳ họp thứ 7. Tới dự có Thành ủy viên, Bí thư Quận ủy Hai Bà Trưng Nguyễn Văn Nam.

 

Những năm qua, cùng với Chương trình xây dựng nông thôn mới, chủ trương xã hội hóa nước sạch một cách đúng đắn, kịp thời của thành phố Hà Nội đã giúp phần lớn người dân Hoài Đức được sử dụng nước sạch, từng bước cải thiện được đời sống sinh hoạt.

 

Trong bối cảnh tiềm năng thủy điện gần như đã khai thác hết, nguồn năng lượng hóa thạch ngày càng hạn chế, việc phát triển năng lượng tái tạo điện gió, điện mặt trời đang là xu thế tất yếu.

 

Với địa hình chủ yếu là đồng bằng, thấp và có nhiều vùng trũng, hàng năm, vào mùa mưa bão, tại một số tuyến đường chính của thành phố Vĩnh Yên luôn xảy ra tình trạng ngập úng cục bộ Trước mùa mưa bão năm nay, thành phố đang tích cực triển khai các dự án tiêu thoát nước, đảm bảo duy trì sản xuất và ổn định đời sống nhân dân.

 

Tổng công ty Cảng hàng không Việt Nam (ACV) sẽ đầu tư xây dựng nhà ga hành khách T2 tại các Cảng hàng không quốc tế Cát Bi, Vinh, Phú Bài với tổng mức đầu tư khoảng 5.000 tỷ đồng bằng vốn đầu tư phát triển của đơn vị.

    Trang   1 2 3 4 5 6 7 8 Tiếp ››

LIÊN KẾT WEBSITE