Tin tổng hợp
 
Các đơn vị cung cấp công nghệ, thiết bị sản xuất gạch không nung gặp gỡ khách hàng
6/23/10 12:00 AM

Nhằm triển khai hiệu quả Chương trình phát triển VLXD không nung đến năm 2010, ngày 22/6, tại Hà Nội, Vụ Vật liệu xây dựng (Bộ Xây dựng) và Công ty cổ phần IEC Việt Nam đã tổ chức Chương trình gặp gỡ và làm việc giữa các đơn vị nghiên cứu, sản xuất và cung cấp công nghệ, dây chuyền, thiết bị sản xuất VLXD không nung với các doanh nghiệp đang có nhu cầu đầu tư cơ sở sản xuất loại sản phẩm mới này.

Tại Chương trình, các nhà cung cấp công nghệ và thiết bị trong nước và nước ngoài như Trung Quốc , Hàn Quốc, Hoa Kỳ, Thái Lan, Đức... đã có cơ hội giới thiệu chi tiết về sản phẩm của mình cũng như các tính năng vượt trội về chất lượng sản phẩm, suất đầu tư, sử dụng nguyên liệu, tiết kiệm nhiên liệu... Ví dụ: Công ty CP Công nghệ năng lượng và môi trường giới thiệu 4 loại công nghệ và thiết bị sản xuất gạch siêu nhẹ bằng phương pháp tạo bọt khí, phương pháp tạo khí; sản xuất gạch không nung bằng phương pháp ép rung, sử dụng phế thải xây dựng làm nguyên liệu. Công ty Neopor (CHLB Đức) giới thiệu máy tạo bọt bê tông nhẹ, chất tạo bọt bê tông nhệ, khuôn làm gạch bloc...

Đây là hoạt đông cần thiết để các nhà đầu tư tiếp cận trực tiếp với các đơn vị cung cấp thiết bị và công nghệ, từ đó lựa chọn được công nghệ, thiết bị phù hợp với điều kiện kinh tế và trình độ quản lý của mình để sớm đưa ra quyết định xây dựng cơ sở sản xuất. Có như vậy, Chương trình phát triển VLXD không nung của Chính phủ mới trở thành hiện thực.
 

Bích Thủy


Các bài mới
Các bài đã đăng

LIÊN KẾT WEBSITE