Tin tổng hợp
 
Ra mắt Viện Nghiên cứu và Phát triển đô thị xanh Việt Nam
12/28/16 3:16 PM

Viện Nghiên cứu và phát triển đô thị xanh Việt Nam chính thức đi vào hoạt động từ ngày 24/12

Viện Nghiên cứu và Phát triển đô thị xanh Việt Nam chính thức đi vào hoạt động từ ngày 24/12 với mục tiêu trở thành một trong những đơn vị mạnh về nghiên cứu khoa học, tư vấn công trình xanh, đô thị xanh tại Việt Nam.

Viện được Bộ KH&CN cấp giấy chứng nhận đăng ký hoạt động khoa học và công nghệ với các nội dung chính, bao gồm: Nghiên cứu khoa học và chuyển giao công nghệ trong lĩnh vực phát triển đô thị; lập và thực hiện dự án, tư vấn thiết kế, tư vấn xây dựng, quy hoạch, thiết kế đô thị, đô thị xanh, công trình xanh, công trình sử dụng năng lượng hiệu quả; đào tạo bồi dưỡng nghiệp vụ và tổ chức hội thảo chuyên ngành.

Viện còn thực hiện nhiệm vụ tư vấn cấp chứng chỉ xanh, công trình xanh, công trình sử dụng năng lượng hiệu quả. Tư vấn đầu tư, quản lý và vận hành dự án trong lĩnh vực phát triển đô thị. Hợp tác với các tổ chức, cá nhân trong nước và quốc tế.

Với độ ngũ lãnh đạo, cán bộ là những giáo sư, tiến sĩ, các chuyên gia giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực kiến trúc, quy hoạch, công trình xanh,… Viện Nghiên cứu và phát triển đô thị xanh Việt Nam đề ra trọng tâm phát triển là trở thành một trong những đơn vị mạnh về nghiên cứu khoa học, tư vấn công trình xanh, đô thị xanh tại Việt Nam.


Theo chinhphu.vn


Các bài mới
Các bài đã đăng

LIÊN KẾT WEBSITE