Hướng tới kỷ niệm 60 năm ngành XDVN
 
Hội thi FiCO thanh lịch 2018: Gắn kết và phát hiện nhiều tài năng
4/3/18 9:00 AM

Đội Cty CP Hóa An giành giải nhất Hội thi FICO Thanh lịch 2018.

Công đoàn Tổng Cty Vật liệu xây dựng Số 1 (FICO) vừa tổ chức Hội thi“FICO thanh lịch 2018”, nhằm chào mừng 60 năm thành lập ngành Xây dựng Việt Nam và Đại hội XIII Công đoàn Xây dựng Việt Nam, Đại hội XII Công đoàn Việt Nam.

Đây là cuộc thi thường niên được Công đoàn Tổng Cty. Tham gia hội thi năm nay có 21 cặp đôi, đại diện cho 12 đơn vị công đoàn trong Tổng Cty.

Mỗi đội mang đến những tiết mục đặc sắc như hát, múa, nhảy hiện đại, kịch nói… Nhạc sĩ Hoàng Vũ – Thành viên ban giám khảo nhận xét: Mỗi cặp có nét rất riêng, các thí sinh có năng khiếu đồng đều, đâu đó có dáng dấp của diễn viên chuyên nghiệp.

Bà Vũ Thị Lê – Chủ tịch Công đoàn Tổng Cty FICO đánh giá: Hội thi FICO Thanh lịch năm 2018 là một hoạt động thiết thực để cán bộ đoàn viên và người lao động lập thành tích chào mừng 60 năm Ngày truyền thống ngành Xây dựng, đồng thời là sân chơi lành mạnh, bổ ích cho người lao động sau những giờ làm việc vất vả, là dịp để người lao động giao lưu học hỏi, trao đổi kinh nghiệm, thắt chặt tình đoàn kết giữa các đơn vị góp phần tạo nên sức bật mới, sinh khí mới trong công việc và trong cuộc sống của mỗi người.

Ngoài ra hội thi còn là dịp để lãnh đạo các đơn vị phát hiện và bồi dưỡng những hạt nhân tiêu biểu để làm nòng cốt cho phong trào văn hóa, văn nghệ tại Cty và Tổng Cty.

Sau một ngày tranh tài, với các phần thi chào hỏi, năng khiếu (vòng loại) và phần thi hiểu ý nhau trong vòng chung kết xếp hạng. Ban giám khảo đã chọn ra được cặp đôi xuất sắc nhất thuộc về cặp mang số báo danh 20 của Cty CP Hóa An, 03 Giải Nhì và 05 giải Ba và 03 giải Khuyến khích cho các cặp thí sinh hay nhất. Ngoài ra, Ban Tổ chức còn trao 09 giải Phong trào và 05 giải phụ cho các cặp thí sinh tham gia.


Theo báo Xây dựng


Các bài mới
Các bài đã đăng

LIÊN KẾT WEBSITE