Tin trong ngành
 
Công bố thương hiệu xây dựng uy tín, sản phẩm vật liệu bất động sản tiêu biểu
4/22/19 3:29 PM

Các doanh nghiệp, doanh nhân ngành xây dựng tiêu biểu được tổn vinh tại chương trình (Ảnh: HNV)

Hơn 60 năm qua, ngành xây dựng đã đạt những thành tựu to lớn góp phần hoàn thành các chỉ tiêu kinh tế - xã hội của Nhà nước, khẳng định vai trò vị thế của ngành.

Bước sang giai đoạn cách mạng mới cùng với nền kinh tế cả nước đang trên đà hội nhập ngày càng sâu rộng, để đáp ứng nhu cầu phát triển, ngành xây dựng đã tổ chức thực hiện có hiệu quả các chiến lược, quy hoạch, kế hoạch phát triển của ngành theo định hướng phát triển bền vững.

Đây là những thông tin được nêu bật tại Lễ công bố bảng xếp hạng thương hiệu xây dựng uy tín, sản phẩm vật liệu bất động sản tiêu biểu, thương hiệu bất động sản uy tín và doanh nhân ngành xây dựng tiêu biểu khu vực châu Á – Thái Bình Dương diễn ra sáng ngày 20/4. Chương trình do Viện Khoa học Kinh tế Xây dựng phối hợp với Tạp chí Kinh tế châu Á Thái Bình Dương tổ chức.

Đây cũng là một trong những hoạt động thiết thực để tuyên truyền những mốc son của ngành xây dựng trong quá trình xây dựng, trưởng thành đặc biệt trong thời kỳ hội nhập và đổi mới của đất nước.

Tại chương trình, ban tổ chức thông tin, hiện nay, nền kinh tế Việt Nam đang trên đà hội nhập với kinh tế thế giới và khu vực châu Á - Thái Bình Dương - khu vực quan trọng có 20 nền kinh tế lớn trên thế giới. Việc tổ chức chương trình xếp hạng thương hiệu xây dựng uy tín, sản phẩm vật liệu bất động sản tiêu biểu, thương hiệu bất động sản uy tín và doanh nhân ngành xây dựng tiêu biểu lần này chính là nhằm tuyên truyền và ghi nhận đóng góp của các doanh nghiệp. Đây cũng là dịp để các doanh nghiệp cùng giao lưu và phát triển. Đồng thời, ghi nhận, đánh giá cao những đóng góp tích cực của đội ngũ doanh nhân doanh nghiệp cho sự nghiệp phát triển ngành xây dựng Việt Nam, giới thiệu quảng bá những thương hiệu xây dựng, sản phẩm vật liệu xây dựng và thương hiệu bất động sản uy tín. Qua đó, giúp tăng cường sự nhận biết cho các nhà phân phối và người tiêu dùng trong và ngoài nước đối với các sản phẩm xây dựng mang thương hiệu Việt Nam.

Nhiều doanh nghiệp, đơn vị xây dựng được tôn vinh lần này, trong đó phải kế đến: Công ty cổ phần Đầu tư Xuất nhập khẩu Thăng Long, Công ty cổ phần gạch ngói Đồng Nai, Công ty TNHH Phú Long, công ty TNHH Đầu tư BĐS DojiLand, Công ty TNHH Trường Phát, Công ty cổ phần đầu tư phát triển nhà Đà Nẵng, công ty TNHH sản xuất vật liệu xây dựng Đại Thắng, công ty TNHH Thuận Phú, công ty cổ phần xây dựng Trường An Lạng Sơn, công ty cổ phần đầu từ XNK Thăng Long, Công ty TNHH Phú Long…


Theo Dangcongsan.vn


Các bài mới
Các bài đã đăng

LIÊN KẾT WEBSITE