Tin Quốc tế
 

Robot Hadrian X có thể đặt 1.000 viên gạch mỗi giờ với một cánh tay dài 30 m. Cánh tay dài cũng giúp robot đứng ở một vị trí duy nhất mà không cần di chuyển trong suốt quá trình xây dựng.

 

Giám đốc điều hành Cục Xây dựng và Công trình Singapore (BCA), ông John Keung cho biết cơ quan này đặt mục tiêu đến năm 2030, có 70% số tòa nhà thương mại và công trình công cộng tại Singapore bảo đảm tiêu chí "không rào cản" đối với người già và người khuyết tật.

 

Theo Hiệp hội bất động sản quốc gia (NAR) của Mỹ, doanh số bán nhà tại nước này trong tháng Sáu vừa qua tăng 1,1%, tháng tăng thứ tư liên tiếp, lên mức được điều chỉnh theo mùa trong 12 tháng tính đến tháng Sáu là 5,57 triệu căn, mức cao nhất kể từ tháng 2/2007.

 

Với một đất nước diện tích đất nhỏ hẹp, không có nhiều tài nguyên, Singapore đã xác định phát triển thương mại, du lịch và kinh tế tri thức là nền tảng quan trọng.

 

Các chuyên gia của Công ty tư vấn bất động sản JLL mới đây đã có những nhận định về biến động của thị trường bất động sản khi người dân Anh bỏ phiếu rời khỏi Liên minh châu Âu (EU).

 

Theo báo cáo nghiên cứu gần đây của CBRE, nguồn cung trung tâm mua sắm trên toàn thế giới đạt mức 41,9 triệu m2 trong năm 2015, tăng so với mức 39 triệu m2 năm 2014. Các thành phố châu Á chiếm lĩnh danh sách 10 thị trường năng động nhất thế giới. 

 

Công ty bất động sản Emaar ngày 10/4 đã công bố kế hoạch xây dựng tại Dubai một tòa tháp cao hơn tháp Burj Khalifa, tòa nhà cao nhất thế giới hiện nay.  

 

Không chỉ dồn vào đầu tư lĩnh vực khách sạn tại Mỹ, người Trung Quốc giờ còn là chủ sở hữu nhiều nhà ở tại đây trong năm 2015. Theo thông tin của Hiệp hội môi giới bất động sản Mỹ (NAR), được nhật báo kinh tế Les Echos (Pháp) trích dẫn, khoảng 20% chủ sở hữu nhà ở mới là người Trung Quốc.  

 

Theo khảo sát mới nhất của công ty tư vấn bất động sản Knight Frank của Vương quốc Anh, giá nhà tại các đô thị trên toàn thế giới tăng 4,4% trong năm 2015.

 

Halifax, ngân hàng cho vay mua nhà trả góp lớn nhất Vương quốc Anh, cho hay giá căn hộ chung cư tại nước này trung bình tăng 1.000 bảng Anh (1.410 USD) mỗi tháng kể từ sau cuộc khủng hoảng tài chính năm 2008, chủ yếu do giá nhà tại thủ đô London tăng mạnh.

    Trang   ‹‹ Trước 2 3 4 5 6 7 8 9 Tiếp ››

LIÊN KẾT WEBSITE