Tin địa phương
 

Phó Chủ tịch UBND TP Hà Nội Nguyễn Thế Hùng đã phê duyệt Nhiệm vụ Quy hoạch chi tiết Khu vực trục không gian trung tâm bán đảo Quảng An, tỷ lệ 1/500 tại phường Quảng An, quận Tây Hồ.

 

UBND TP Hà Nội vừa yêu cầu sở, ngành liên quan xây dựng kế hoạch chương trình Nước sạch và Vệ sinh nông thôn dựa trên kết quả tại 8 tỉnh Đồng bằng sông Hồng vay vốn Ngân hàng Thế giới (WB) năm 2018.

 

Theo Hệ thống quản lý cơ sở dữ liệu theo dõi của Văn phòng Chính phủ, từ ngày 01/01/2016 đến ngày 20/12/2017, tổng số nhiệm vụ Chính phủ, Thủ tướng Chính phủ giao UBND Thành phố Hà Nội là 417 nhiệm vụ. Đến nay, Hà Nội đã hoàn thành 161 nhiệm vụ. 248 nhiệm vụ đang trong hạn thực hiện và có 8 nhiệm vụ chưa hoàn thành.

 

Khu tái định cư lớn nhất TPHCM sau nhiều năm vắng bóng người ở đã được UBND chấp thuận chủ trương chia nhỏ để bán đấu giá.

 

Phó Thủ tướng Trịnh Đình Dũng vừa ký Quyết định phê duyệt Nhiệm vụ Điều chỉnh Quy hoạch cấp nước Thủ đô Hà Nội đến năm 2030, tầm nhìn đến năm 2050.

 

Với mục tiêu không để hộ nào không có nhà ở, thiếu lương thực trong dịp Tết Mậu Tuất 2018, UBND huyện Diên Khánh đã triển khai việc hỗ trợ xây dựng nhà cho người dân bị thiệt hại do bão ổn định cuộc sống. Đồng thời, huyện phối hợp với UBMTTQ Việt Nam huyện tiếp tục vận động và phân phối các nguồn tài trợ để hỗ trợ về nhà ở, lương thực, nhu yếu phẩm, đảm bảo đời sống nhân dân.

 

Sau một năm triển khai Đề án Phát triển vật liệu xây không nung trên địa bàn tỉnh Khánh Hòa, giai đoạn 2016 - 2020, việc sử dụng gạch không nung trên địa bàn tỉnh đã có nhiều chuyển biến tích cực. Trong năm 2018, Sở Xây dựng tiếp tục tăng cường kiểm tra việc sử dụng gạch không nung trong các công trình xây dựng và thúc đẩy lộ trình chấm dứt hoạt động lò gạch thủ công trên địa bàn tỉnh.

 

UBND TP.HCM mới đây chấp thuận việc đầu tư và chủ đầu tư (CĐT) của 8 dự án nằm rải rác trên địa bàn các quận 1, 2,7, Thủ Đức, Bình Thạnh và huyện Hóc Môn.

 

Hôm nay 21.12, lần đầu tiên Hội thảo “Đầu tư bất động sản gắn với chiến lược phát triển du lịch Quảng Ninh” được tổ chức. Chương trình do Báo Lao Động phối hợp cùng Ban Xúc tiến và hỗ trợ đầu tư tỉnh Quảng Ninh (IPA), Sở Xây dựng Quảng Ninh, Hiệp hội Bất động sản (BĐS) Việt Nam tổ chức.

 

Năm 2017, huyện An Lão đã vận động đóng góp quỹ “Vì người nghèo” trên 90 triệu đồng, vượt 20% chỉ tiêu. Từ nguồn quỹ “Vì người nghèo” của huyện và tỉnh trong năm đã hỗ trợ xây mới 12 nhà ở đại đoàn kết cho hộ nghèo, với tổng kinh phí 395 triệu đồng.

    Trang   ‹‹ Trước 8 9 10 11 12 13 14 15 Tiếp ››

LIÊN KẾT WEBSITE