Tin địa phương
 

Trong những năm gần đây, cùng với sự phát triển chung của xã hội, đời sống vật chất, tinh thần của đại bộ phận người dân trên địa bàn huyện Quang Bình đã được nâng lên. Tuy nhiên, song hành với đó là hàng loạt những hệ lụy về rác thải sinh hoạt làm ảnh hưởng đến môi trường sinh thái.

 

Nhằm nâng cao chất lượng phục vụ người dân trên địa bàn, Công ty CP Cấp nước Thái Hòa mới đầu tư 16 tỷ đồng thay thế đường ống dẫn nước.

 

Cho đến nay, vùng đất Phú Thọ vẫn lưu giữ được nhiều di sản văn hoá gắn với thời đại Hùng Vương dựng nước và những địa điểm này đã trở thành điểm đến của du khách.

 

Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc đã ký Quyết định 2088/QĐ-TTg công nhận thành phố Bắc Ninh là đô thị loại I trực thuộc tỉnh Bắc Ninh.

 

Theo nghị quyết số 19 của Hội đồng nhân dân TP Hà Nội, trong năm 2018, Hà Nội sẽ thu hồi đất của 1.415 công trình, dự án với diện tích hơn 4.650 ha.

 

Phó Chủ tịch UBND TP Hà Nội Nguyễn Thế Hùng đã ký ban hành Quyết định số 8792/QĐ-UBND về phê duyệt điều chỉnh cục bộ Quy hoạch chi tiết tỷ lệ 1/2000 Khu công nghiệp Thạch Thất - Quốc Oai tại các lô đất kí hiệu KT2, CX5, CX6, CN11 và một phần diện tích lô đất ký hiệu CN7 (phần Quy hoạch sử dụng đất), tại xã Phùng Xá, huyện Thạch Thất và các xã Sài Sơn, Yên Sơn, thị trấn Quốc Oai, huyện Quốc Oai.

 

Thống kê của Trung tâm Nước sinh hoạt và Vệ sinh môi trường nông thôn Thanh Hóa về kết quả thực hiện Chương trình nước sạch và vệ sinh môi trường nông thôn năm 2017 trên địa bàn tỉnh, cho thấy, hầu hết các chỉ tiêu chương trình đều đạt và vượt kế hoạch đề ra.

 

Huyện Sông Lô được chia tách từ huyện Lập Thạch từ năm 2009 với dân số hơn 10,5 vạn người (khoảng 10% dân tộc thiểu số) sinh sống ở 17 xã, thị trấn, trong đó gần 1/3 xã miền núi khó khăn. Vì vậy, để phát triển kinh tế - xã hội, xây dựng nông thôn mới, Đảng bộ, chính quyền huyện xác định tập trung phát triển cơ sở hạ tầng, thu hút đầu tư, giải quyết việc làm, xóa đói giảm nghèo (XĐGN) là những nhiệm vụ trọng tâm.

 

Với quan điểm “Quy hoạch phải đi trước một bước”, những năm qua, công tác quản lý và thực hiện quy hoạch đô thị đã được các cấp, các ngành của huyện Bình Xuyên quan tâm, chỉ đạo và đạt được những kết quả tích cực.

 

Thời gian qua, Trung tâm Nước sinh hoạt và Vệ sinh môi trường nông thôn (Sở Nông nghiệp và PTNT) đã duy trì các hoạt động thông tin tuyên truyền về nước sạch và vệ sinh môi trường với nhiều hình thức đa dạng. Qua đó giúp người dân có thêm kiến thức về nước sạch để bảo đảm sức khỏe và chất lượng cuộc sống.

    Trang   ‹‹ Trước 7 8 9 10 11 12 13 14 Tiếp ››

LIÊN KẾT WEBSITE