Tin địa phương
 

Với xuất phát điểm từ một thị xã nhỏ, nhờ có giải pháp đồng bộ và bước đi phù hợp, biết khai thác một cách hiệu quả những lợi thế, , Phúc Yên đã tạo bước bứt phá ngoạn mục trong phát triển kinh tế - xã hội, trở thành thành phố thứ 2 và là vùng trọng điểm kinh tế của tỉnh Vĩnh Phúc.

 

Công ty Phát triển công viên Phần mềm Quang Trung (QTSC) đã bắt đầu ứng dụng công nghệ vào quản trị nội khu theo mô hình mẫu về đô thị thông minh đầu tiên của cả nước.

 

Ngày 2/4, UBND tỉnh đã có Văn bản yêu cầu các cơ quan chức năng rà soát quy hoạch khoáng sản làm vật liệu xây dựng (VLXD) thông thường, các bãi tập kết cát, đường vận chuyển cát và Quy hoạch phát triển VLXD tỉnh Phú Yên của các mỏ cát xây dựng trên khu vực sông Ba.

 

Thành phố Đà Nẵng luôn xác định Hoa Kỳ là một trong những đối tác lớn, là thị trường trọng điểm có tiềm lực mạnh về tài chính và công nghệ cần tập trung thu hút đầu tư trong các lĩnh vực như bất động sản, tài chính, thương mại, du lịch, giáo dục, và công nghiệp công nghệ cao.

 

Ngày 2/4, Sở LĐTB&XH có Công văn số 837/LĐTBXH-BTXH về tăng cường chỉ đạo, thực hiện xây, sửa nhà ở cho hnghèo.

 

Ngày 3/4, thành phố Hà Nội tổ chức công bố và bàn giao đồ án thiết kế đô thị hai bên đường vành đai 3, tỷ lệ 1/500 đoạn Khuất Duy Tiến-Nguyễn Xiển cho các quận huyện và đơn vị liên quan.

 

Dự án nhà máy điện mặt trời kết hợp với điện gió có tổng quy mô công suất 100 MW, vốn đầu tư 63,69 triệu USD.

 

Công ty Cổ phần Khoáng sản và Vật liệu xây dựng (VLXD) Lâm Ðồng (LBM) có tổng doanh thu năm 2017 đạt 498 tỷ đồng, nộp ngân sách nhà nước 33,7 tỷ đồng. Gần 500 lao động với mức thu nhập bình quân 8,4 triệu đồng/tháng. Trở thành đơn vị tiên phong trong lĩnh vực khai thác khoáng sản và VLXD tại Lâm Ðồng, Công ty LBM đi lên từ việc tích cực đầu tư công nghệ tiên tiến, đã được Phó Chủ tịch UBND tỉnh Lâm Ðồng Phạm S đánh giá rất cao.

 

Trong quý III-2018, Tổng công ty Đầu tư và Phát triển nhà Hà Nội (HANDICO) dự kiến sẽ khởi công Dự án đầu tư xây dựng nhà ở cho người có thu nhập thấp tại ô đất CT3, CT4, Khu đô thị mới Kim Chung, huyện Đông Anh. Dự án có tổng diện tích 36.964 m2; tổng mức đầu tư gần 1.268 tỷ đồng.

 

Ngày 29/3 vừa qua, UBND tỉnh Sóc Trăng đã phê duyệt đề án hỗ trợ nước sạch miễn phí cho hơn 12.700 hộ nghèo trong tỉnh, giúp người dân nơi đây có nước sạch sinh hoạt giữa mùa khô hạn.

    Trang   ‹‹ Trước 6 7 8 9 10 11 12 13 Tiếp ››

LIÊN KẾT WEBSITE