Tin địa phương
 

Năm 2016, ngành Xây dựng Quảng Ninh đạt được nhiều thành tích đáng phấn khởi, làm điểm tựa cho năm kế hoạch mới 2017. Thành tích tiêu biểu nhất là tham mưu cho tỉnh hoạch định được chiến lược phát triển ngành và làm tốt công tác quản lý nhà nước về xây dựng trên địa bàn.

 

Nhiều gia đình trẻ hiện đang tìm những căn hộ, nhà ở xã hội từ dưới 1 tỉ đồng trở xuống. Theo các chuyên gia kinh tế, đây cũng là xu hướng của thị trường bất động sản tại Thành phố Hồ Chí Minh trong thời gian tới.

 

UBND Thành phố Hà Nội yêu cầu các đơn vị chức năng tăng cường quản lý, hạn chế, khắc phục tồn tại, yếu kém, nâng cao chất lượng công tác quản lý, vận hành nhà chung cư tái định cư trên địa bàn Thành phố.

 

Chuẩn bị đón chào năm mới 2017 và kỷ niệm 20 năm ngày thành phố Đà Nẵng trực thuộc Trung ương (1-1-1997 – 1-1-2017), trên những công trình xây dựng trọng điểm của thành phố dấy lên không khí thi đua lao động rộn ràng và khẩn trương nhằm hoàn thiện các hạng mục…

 

Chiều ngày 28/12, Ban Chỉ đạo việc triển khai thực hiện đầu tư các công trình cấp nước sạch nông thôn tỉnh tổ chức họp đánh giá tình hình thực hiện các dự án đầu tư trong thời gian qua, phương hướng, giải pháp trong thời gian tới.

 

Dưới sự chỉ đạo tích cực của tỉnh, sự vào cuộc mạnh mẽ của các sở, ngành, địa phương và người dân, đến nay cơ bản các xã trên địa bàn tỉnh đã được sử dụng nước sạch. Là thành viên Ban Chỉ đạo triển khai thực hiện dự án đầu tư các công trình cấp nước sạch nông thôn, Sở Công Thương đã đồng hành cùng các doanh nghiệp, kịp thời giải quyết những khó khăn, vướng mắc, tạo điều kiện thuận lợi nhất cho các doanh nghiệp đầu tư nước sạch nông thôn trong quá trình xây dựng và thực hiện dự án.

 

Chiều 27/12, tại xã Đại Đình, huyện Tam Đảo, tỉnh Vĩnh Phúc, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đã dự và phát lệnh khởi công dự án Khu du lịch sinh thái Tam Đảo 2.

 

100% thủ tục hành chính đã được Chủ tịch Ủy ban nhân dân thành phố công bố được công khai, niêm yết tại trụ sở cơ quan tiếp nhận thủ tục hành chính, trên cổng thông tin điện tử của thành phố và cơ sở dữ liệu quốc gia về thủ tục hành chính.

 

Sau 3 năm triển khai chương trình nước sạch và vệ sinh môi trường nông thôn bằng nguồn vốn vay Ngân hàng Thế giới - WB (gọi tắt là chương trình PforR), đến nay nhiều hộ dân trên địa bàn tỉnh Quảng Ninh đã được tiếp cận và sử dụng nguồn nước sạch. Thông qua chương trình này đã góp phần nâng cao sức khoẻ và chất lượng cuộc sống cho các hộ dân tại những vùng nông thôn...

 

Ngày 23-12, Tổng công ty Công nghiệp Xi-măng Việt Nam (Vicem) phối hợp UBND huyện Kỳ Sơn khánh thành Trường phổ thông dân tộc THCS bán trú Mỹ Lý, huyện Kỳ Sơn, tỉnh Nghệ An.

    Trang   ‹‹ Trước 6 7 8 9 10 11 12 13 Tiếp ››

LIÊN KẾT WEBSITE