Tin địa phương
 

UBND TP Hà Nội đã ban hành quyết định về kế hoạch sử dụng đất năm 2017 của các quận, huyện như: Bắc Từ Liêm, Long Biên, Hoàng Mai, Thanh Trì, Đông Anh, Sóc Sơn và Mê Linh.

 

UBND TP Hà Nội đã ban hành Thông báo số 09/TP-UBND truyền đạt kết luận của UBND thành phố tại phiên họp tập thể UBND TP thường kỳ tháng 12/2016 về nội dung “Chương trình phát triển đô thị TP Hà Nội đến năm 2030 và định hướng đến năm 2050 và Chương trình phát triển đô thị trung tâm TP Hà Nội đến năm 2030 và định hướng đến năm 2050”.

 

Sau một thời gian tuyên truyền, vận động, đối thoại thẳng thắn, cởi mở với nhân dân, sáng 6-1, những hộ dân đầu tiên ở khu vực cầu Nghìn, thị trấn An Bài, huyện Quỳnh Phụ (tỉnh Thái Bình) đã tự nguyện tháo dỡ các lò vôi thủ công nhiều năm gây ô nhiễm môi trường, ảnh hưởng nghiêm trọng đến đời sống, sức khỏe người dân trong khu vực.

 

Theo Sở Xây dựng, trong năm 2016, toàn ngành đạt giá trị sản xuất trên 29.500 tỷ đồng, tăng hơn 10% so với cùng kỳ 2015. Một số chỉ tiêu khác của ngành cũng đạt khá cao như: giá trị xây lắp đạt hơn 23.700 tỷ đồng; tỷ lệ dân cư thành thị sử dụng nước sạch trên 99%; tỷ lệ thu gom và xử lý chất thải công nghiệp không guy hại đạt 100% và tỷ lệ thu gom chất thải rắn sinh hoạt đạt 96%. Số lượng nhà ở xã hội được hoàn thành và đưa vào sử dụng 556 căn...

 

Thời gian qua, cùng với sự quan tâm của Đảng và Nhà nước, cấp ủy chính quyền các cấp tỉnh Thái Nguyên đã và đang triển khai nhiều chương trình, phát huy nội lực nhằm hướng tới mục tiêu xây dựng thành phố Thái Nguyên trở thành một cực phát triển của vùng Thủ đô Hà Nội, đầu tàu phát triển của vùng trung du và miền núi Bắc bộ… theo chủ trương, quyết định của Đảng và Chính phủ.

 

Theo thông tin từ UBND tỉnh Đồng Nai, tỉnh này đã phê duyệt kế hoạch xây dựng 20.000 căn nhà ở xã hội (NOXH) từ nay đến năm 2020 nhằm đáp ứng nhu cầu về nhà ở cho các đối tượng là công nhân, công chức, sinh viên, người có thu nhập thấp trên địa bàn tỉnh. 

 

Về nhiệm vụ trọng tâm 2017, Bí thư Thành uỷ Hà Nội yêu cầu thị xã Sơn Tây cần tập trung vào kế hoạch, mục tiêu phát triển khu đô thị vệ tinh. 

 

Để phát triển kinh tế-xã hội, Bình Dương đã khai thác có hiệu quả thế mạnh của địa phương và chuyển dịch cơ cấu kinh tế phù hợp với xu thế phát triển ổn định, bền vững của Vùng kinh tế trọng điểm phía Nam và của cả nước. Nhằm hiện thực hóa mục tiêu trở thành đô thị văn minh, giàu đẹp, hướng tới trở thành thành phố thông minh, Bình Dương đã và đang thực hiện những giải pháp chiến lược trong suốt thời gian qua. 

 

Sáng 2/1, trong chuyến công tác tại Bình Phước, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đã dự lễ khởi công xây dựng Nhà máy Xi măng Minh Tâm tại xã Minh Tâm, huyện Hớn Quản. 

 

Hà Nội chỉ còn 5 Ban Quản lý dự án (QLDA) đầu tư xây dựng cấp Thành phố trên cơ sở sát nhập 24 Ban QLDA thuộc các sở, ngành trước đây. Đây là lộ trình cần thiết để xắp xếp, tinh gọn bộ máy cũng như nâng cao hiệu quả công việc. 

    Trang   ‹‹ Trước 5 6 7 8 9 10 11 12 Tiếp ››

LIÊN KẾT WEBSITE