Tin địa phương
 

Trong giai đoạn từ năm 2016 – 2020, tỉnh Đồng Nai sẽ hoàn thành 20.000 căn nhà ở xã hội dành cho những người thu nhập thấp.

 

Tháng 7/2018 sẽ khởi công xây dựng hai khu tái định cư sân bay quốc tế Long Thành và hoàn tất trong năm 2019.

 

Thủ tướng Chính phủ vừa ký Quyết định công nhận thành phố Thủ Dầu Một là đô thị loại I trực thuộc tỉnh Bình Dương.

 

Thực hiện chủ trương của Chính Phủ về khuyến khích phát triển sản xuất và sử dụng các loại vật liệu xây dựng không nung thay thế gạch đất sét nung truyền thống góp phần bảo vệ môi trường, thời gian qua, cùng với nguồn vốn từ Trung tâm Hỗ trợ Khuyến công và Tư vấn Phát triển Công nghiệp Vĩnh Phúc, nhiều doanh nghiệp đã mạnh dạn đầu tư máy móc, tập trung phát triển sản xuất vật liệu xây dựng không nung.

 

Đô thị Hòa Lạc là đô thị vệ tinh lớn nhất trong số 5 đô thị vệ tinh của Hà Nội, có vai trò đặc biệt trong chiến lược phát triển của Thủ đô. Các quy hoạch phát triển kinh tế-xã hội của địa phương cũng một phần dựa trên sự phát triển của của khu công nghệ cao Hòa Lạc và khu Đại học Quốc gia Hà Nội.

 

Trong giai đoạn 2016-2020, dự kiến Hà Nội sẽ dành 3.000 tỷ đồng để xây dựng Thành phố thông minh. Đồng thời, Thành phố sẽ kết nối ứng dụng một cửa điện tử với các cơ sở dữ liệu chuyên ngành.

 

Do gây ô nhiễm môi trường, ngày 4/12, nhà máy tinh bột sắn thuộc Công ty cổ phần Nông sản thực phẩm Việt Nam đã bị Sở TN&MT tỉnh Gia Lai yêu cầu ngừng hoạt động

 

Sáng 5/12, Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân đã tham dự khai mạc kỳ họp thứ 7, HĐND TP. Cần Thơ khóa IX.

 

UBND TP Hà Nội đã chỉ đạo các Sở ngành thực hiện nghiêm công tác quy hoạch đô thị và đẩy nhanh tiến độ phê duyệt xong 26/35 đồ án quy hoạch phân khu (QHPK), 31/33 đồ án quy hoạch chung.

 

Nghiên cứu giải pháp để tổ chức lại môi trường sống-nhà ở cho người dân đô thị đang phải cư trú ven và trên kênh, rạch là một chủ chương lớn, mang tính xuyên suốt từ 1975 đến nay của TPHCM.

    Trang   ‹‹ Trước 2 3 4 5 6 7 8 9 Tiếp ››

LIÊN KẾT WEBSITE