Tin tổng hợp
 

Bằng sự nỗ lực, nhiều địa phương đã đẩy nhanh tỷ lệ người dân nông thôn được sử dụng nước sạch. Tuy nhiên, tỷ lệ này chưa cao trong khi công tác quản lý, vận hành công trình nước sạch tập trung còn thiếu bền vững, đang đặt ra những thách thức không nhỏ trong bối cảnh hiện nay.

 

Để đáp ứng ngày càng tốt hơn nhu cầu ở, sinh hoạt của công nhân, Sở Xây dựng đang kiến nghị TP. Hà Nội chỉ đạo các đơn vị liên quan kiểm tra, rà soát bổ sung quỹ đất xây dựng nhà ở, đề xuất phương án xây dựng mới và mở rộng nhà trẻ, trường học, nhà văn hóa trong các khu nhà ở công nhân.

 

Chiều 22/5, tại Hà Nội, Hội đồng Công trình xanh Việt Nam (VGBC) trao Chứng chỉ LOTUS hạng Bạch Kim tặng Ngôi nhà xanh của Liên hợp quốc (GOUNH) tại Việt Nam, hạng cao nhất trong hệ thống đánh giá dành cho công trình xây dựng xanh. Chứng chỉ này là sự ghi nhận việc sử dụng hiệu quả các nguồn lực thông qua thiết kế sinh thái thông minh và quản lý vận hành xanh của tòa nhà.

 

Thủ tướng Chính phủ vừa ký Chỉ thị 21/CT-TTg về việc tiếp tục tăng cường công tác chăm sóc người có công với cách mạng, thiết thực kỷ niệm 70 năm ngày Thương binh - Liệt sĩ (27/7/1947 - 27/7/2017).

 

Bê tông vải cuộn là loại vật liệu xây dựng công nghệ hiện đại mới xuất hiện ở nước ta gây sức hút mạnh mẽ cho các đơn vị thi công xây dựng.

 

Tối 18/5, tại quảng trường trung tâm thành phố Quy Nhơn, tỉnh Bình Định, đã diễn ra Lễ khánh thành tượng đài Nguyễn Sinh Sắc-Nguyễn Tất Thành.

 

Công trình xây dựng nhà tình nghĩa, nhà đại đoàn kết, nhà ở cho các đối tượng chính sách xã hội theo quy định của pháp luật thuộc đối tượng không chịu thuế giá trị gia tăng (GTGT). Doanh nghiệp thực hiện chi tài trợ cho các công trình này được tính vào chi phí được trừ khi xác định thu nhập chịu thuế thu nhập doanh nghiệp (TNDN) theo quy định.

 

Chấn chỉnh hoạt động thanh, kiểm tra doanh nghiệp; tăng cường phòng, chống xâm hại trẻ em; rà soát lại việc bố trí trạm thu giá dịch vụ sử dụng đường bộ... là những thông tin chỉ đạo, điều hành của Chính phủ, Thủ tướng Chính phủ nổi bật tuần từ 15-19/5/2017.

 

Triển khai thành công đô thị thông minh sẽ giúp đô thị trở thành một nơi đáng sống, đáng làm việc và bền vững cả ở khía cạnh kinh tế, xã hội và môi trường. Tuy nhiên, Việt Nam còn gặp nhiều trở ngại trên con đường phát triển đô thị thông minh.

 

Với thời tiết 4 mùa thay đổi như ở Việt Nam, việc lựa chọn một loại sơn cho ngôi nhà của mình không phải là điều dễ dàng. Ở từng vùng thời tiết, đòi hỏi những yêu cầu khác nhau. Nhưng với dòng sơn chống thấm màng thở SCT NISHU vừa có mặt trên thị trường, sẽ là một lựa chọn dễ dàng bởi những cam kết bảo vệ toàn diện ngôi nhà bất chấp thời tiết khắc nghiệt của 3 miền Việt Nam.

    Trang   ‹‹ Trước 8 9 10 11 12 13 14 15 Tiếp ››

LIÊN KẾT WEBSITE