Tin trong ngành
 

Đại diện Nhà máy nhiệt điện Vũng Áng 1 vừa cho biết, để bảo đảm an ninh năng lượng quốc gia, đặc biệt là đi đầu trong chủ trương tiết kiệm tài nguyên thiên nhiên, bảo vệ môi trường, đơn vị sẵn sàng cung cấp miễn phí tro xỉ cho các doanh nghiệp đủ điều kiện sử dụng nguồn tro xỉ của nhà máy.

 

Cuộc đời người thợ, không phải ai cũng có may mắn được gắn tên mình với những công trình thế kỷ của đất nước. Chính vì thế tôi hiểu được niềm vui, niềm hạnh phúc của những người thợ lắp máy Lilama khi họ là những người vặn con ốc cuối cùng, đưa nhà máy Thủy điện Lai Châu vào vận hành.

 

Ngày 15/1/2017, tại Cung Trí thức (quận Cầu Giấy, Hà Nội), Ban tổ chức cuộc thi “Tìm kiếm Ngôi sao khởi nghiệp bất động sản” tổ chức Gala trao giải cho những thí sinh có ý tưởng xuất sắc nhất. Dự Gala có Thứ trưởng Bộ Khoa học và Công nghệ Trần Văn Tùng, Chủ tịch Hiệp hội Bất động sản Việt Nam Nguyễn Trần Nam, Chủ tịch CLB Bất động sản Hà Nội Nguyễn Hữu Cường cùng lãnh đạo các hiệp hội, các chuyên gia trong lĩnh vực bất động sản, đại diện các đơn vị đồng hành và các thí sinh, sinh viên tham dự cuộc thi “Tìm kiếm Ngôi sao khởi nghiệp bất động sản”.

 

Ngày 11/01/2017, tại Hà Nội, Học viện Cán bộ quản lý xây dựng và đô thị (Học viện /AMC) đã tổ chức Hội nghị tổng kết công tác năm 2016 và triển khai nhiệm vụ năm 2017. Tham dự Hội nghị có bà Nguyễn Thị Nga - Phó Vụ trưởng Vụ Tổ chức cán bộ Bộ Xây dựng; ông Vũ Ngọc Chính - Phó Chủ tịch Công đoàn Xây dựng Việt Nam; Đại diện lãnh đạo các Cục, Vụ chức năng Bộ Xây dựng; ông Trần Hữu Hà - Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Học viện cùng toàn thể cán bộ viên chức Học viện. 

 

Với hàng loạt hợp đồng xuất khẩu cơ khí được ký kết thực hiện năm 2016, Cty CP LILAMA 69-1 đã khẳng định được năng lực của mình khi “lấn chân” vào các thị trường trung và cao cấp. Điều đó cho thấy, chiến lược bước ra thế giới, khẳng định vị trí cho riêng mình trong lĩnh vực gia công, chế tạo bằng cách tham gia vào chuỗi sản xuất toàn cầu là hoàn toàn đúng đắn. 

 

Khẳng định vị thế là đơn vị mạnh trong chế tạo, lắp đặt thiết bị cho các công trình trọng điểm quốc gia, Tổng công ty Lắp máy Việt Nam Lilama tiếp tục bứt phá và thành công trong lĩnh vực tổng thầu EPC, đặc biệt là thành công trong công tác xuất khẩu thiết bị, tham gia sâu hơn vào chuỗi sản xuất toàn cầu.

 

“Những năm gần đây, khi các nhà máy thủy điện trong nước - vốn được coi là thế mạnh truyền thống - dần khép lại, Công ty Cổ phần Lilama 10 đã nhanh nhạy chuyển hướng thành công sang các lĩnh vực mới như: Nhiệt điện, hóa dầu, hóa chất… Đó cũng chính là hướng đi chiến lược của Lilama 10 trong thời gian tới” - Tổng giám đốc Đặng Văn Long chia sẻ với phóng viên Báo Công Thương.

 

Sáng 20/12, tại thị trấn Nậm Nhùn, huyện Nậm Nhùn, tỉnh Lai Châu, Phó Thủ tướng Trịnh Đình Dũng cùng lãnh đạo các ban, bộ, ngành Trung ương và địa phương đã cắt băng khánh thành, trao chìa khoá, phát lệnh đưa Nhà máy chính thức vận hành thương mại.

 

Sáng 19/12/2016 tại Nhà máy Thủy điện Lai Châu (huyện Nậm Nhùn, tỉnh Lai Châu). Tổng LĐLĐ Việt Nam đã tổ chức Tổng kết phong trào thi đua liên kết do TLĐ phát động với mục tiêu đảm bảo chất lượng, an toàn, tiết kiệm và vượt tiến độ đề ra đối với tập thể CBCNVC-LĐ và các đơn vị thi công trên công trường.

 

Sáng ngày 16/12/2016, tại công trường nhà máy nhiệt điện Thái Bình 2, Tổng công ty Lắp máy Việt Nam (Lilama) đã tiến hành thử áp thành công gói cao áp của lò hơi số 2. Quá trình thử áp được chứng kiến, kiểm tra bởi các chuyên gia của Chủ đầu tư PVN, Tổng thầu EPC, Tổ chức ASME, Bộ công thương (MOIT), Công ty TNHH MTV kiểm định an toàn kỹ thuật dầu khí Việt Nam PVC-EIC

    Trang   ‹‹ Trước 8 9 10 11 12 13 14 15 Tiếp ››

LIÊN KẾT WEBSITE