Tin trong ngành
 

Tổng giám đốc Tổng công ty cổ phần Thủy tinh và Gốm xây dựng (Viglacera) Nguyễn Anh Tuấn cho biết, đơn vị đang tập trung triển khai đúng tiến độ những dự án trọng điểm như: Công ty Cổ phần Kính Viglacera Đáp Cầu, Kính Phú Mỹ và tổ chức đấu thầu quốc tế các hạng mục cho Nhà máy Sứ Mỹ Xuân A vừa khởi công xây dựng.

 

Sở GDCK Hà Nội (HNX) cho biết, sẽ chính thức đưa 4,8 triệu cổ phiếu của CTCP Lilama 45.1 (MCK: L45) vào giao dịch trên thị trường UPCoM tại HNX vào ngày 20-10 tới, với giá tham chiếu trong ngày giao dịch đầu tiên là 10.300 đồng/cổ phiếu.

 

Ngày 17/10/2016 tại công trình xây dựng Nhà máy Nhiệt điện Thái Bình 1, Đội lắp máy số 9 (đơn vị thành viên thuộc Công ty Cổ phần Lilama 69-1) đã tiến hành thử áp thành công lò hơi số 1 dưới sự chứng kiến của chủ đầu tư EVN, Tổng thầu EPC Marubeni, nhà thầu cơ khí JEL, Tổ chức ASME và trung tâm kiểm định Bộ công thương (MOIT).

 

Ngày 18/10/2016, Tổng công ty Cơ khí xây dựng - CTCP (TCty COMA - CTCP) tổ chức Đại hội Cổ đông lần I. Tham dự Đại hội có Thứ trưởng Bộ Xây dựng Bùi Phạm Khánh, lãnh đạo một số Cục, Vụ chức năng của Bộ Xây dựng, đại diện lãnh đạo các TCty trực thuộc Bộ Xây dựng. 

 

Nhằm phát huy tính tích cực, chủ động và sáng tạo của CBCNV trong công việc, đã thành thông lệ, cứ 3 tháng một lần, Đội công trình số 9, Công ty CP Lilama 18 lại đăng ký mục tiêu thi đua lao động sản xuất. Khi triển khai công việc, nhằm đáp ứng yêu cầu an toàn, chất lượng, tiến độ của các dự án, Đội luôn đặt ra mục tiêu theo từng giai đoạn để phấn đấu thực hiện thật tốt kế hoạch sản xuất kinh doanh.

 

Sau một thời gian sửa chữa, bảo dưỡng, vừa qua tuabin tổ máy số 1 của Nhà máy Nhiệt điện Cẩm Phả đã được đưa vào hoạt động trở lại. Đóng góp vào sự thành công này là sự cố gắng nỗ lực của công nhân, kỹ sư Công ty Cổ phần Lilama 69-1 trong công tác khắc phục sự cố tuabin.

 

Ngày 28/9, Tổng Công ty Vật liệu xây dựng số 1 – CTCP (FiCO) đã tổ chức Đại hội đồng cổ đông lần thứ nhất nhằm thông qua kế hoạch sản xuất kinh doanh, đầu tư quí IV/2016 và định hướng năm 2017. Mục tiêu mà FiCO đề ra là đạt tốc độ tăng trưởng bình quân 7 – 9%/năm, phấn đấu đến năm 2020 doanh thu hợp nhất đạt 8.000 tỷ đồng; Lợi nhuận trước thuế hợp nhất đạt 300 tỷ đồng; Lợi nhuận sau thuế Công ty mẹ/vốn chủ sở hữu đạt trên 9% tỷ lệ cổ tức trên 7%.

 

Hòa cùng sự nghiệp công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước, 28 năm qua kể từ ngày thành lập (27/9/1988 - 27/9/2016), Tổng công ty CP Xuất nhập khẩu và Xây dựng Việt Nam (Tổng công ty VINACONEX, tiền thân là Công ty Dịch vụ và Xây dựng nước ngoài) đã có những bước phát triển không ngừng, vươn lên trở thành một trong những Tổng công ty vững mạnh hàng đầu của ngành Xây dựng Việt Nam, và là thương hiệu có uy tín lớn đối với các đối tác trong, ngoài nước. Để hiểu hơn về VINACONEX trong suốt chặng đường lịch sử 28 năm cũng như định hướng phát triển của Tổng công ty trong giai đoạn hội nhập hiện nay, phóng viên Cổng Thông tin điện tử Bộ Xây dựng đã có cuộc phỏng vấn ông Vũ Quý Hà - Chủ tịch HĐQT Tổng Công ty VINACONEX. 

 

Nhiều năm qua, Công đoàn Học viện Cán bộ quản lý xây dựng và đô thị (AMC/Học viện) đã có nhiều việc làm cụ thể, thiết thực phát huy truyền thống “Uống nước nhớ nguồn - ăn quả nhớ người trồng cây”; góp phần nâng cao đời sống vật chất, tinh thần các gia đình liệt sĩ, thương binh và những người có công với cách mạng.

 

Ngày 11/7, Tổng Công ty Cơ khí xây dựng (COMA) sẽ chào bán lần đầu ra công chúng hơn 5,3 triệu cổ phần, tương đương với 15,3% vốn điều lệ sau cổ phần hóa. Mức giá khởi điểm cho một cổ phần là 10.200 đồng/cổ phần.

    Trang   ‹‹ Trước 8 9 10 11 12 13 14 15 Tiếp ››

LIÊN KẾT WEBSITE