Tin trong ngành
 

Ngày 29/5/2019, tại Khánh Hòa, Học viện Cán bộ quản lý xây dựng và đô thị - Bộ Xây dựng phối hợp với Sở Nội vụ Khánh Hòa tổ chức Khóa Đào tạo chuyên sâu về: “Quản lý đất đai, nhà ở và thị trường bất động sản” theo Đề án 1961 của Chính phủ với gần 50 học viên là lãnh đạo các Sở, các huyện, thị xã, thành phố, Lãnh đạo các Ban quản lý Dự án thuộc tỉnh có liên quan đến công tác quy hoạch, xây dựng; các đồng chí là Lãnh đạo các phòng chuyên môn trực tiếp tham mưu công tác liên quan đến quản lý đất đai, nhà ở và thị trường bất động sản của tỉnh Khánh Hòa.

 

Từ nay đến 13/10, các tác giả có mẫu thiết kế nhà ở chống bão lụt có thể gửi tới cuộc thi thiết kế nhà an toàn trong bão lụt để áp dụng vào những chương trình nhà ở an toàn của Chính phủ.

 

Ngày 22/5, tại trụ sở Bộ Xây dựng, Cục trưởng Cục Phát triển đô thị Nguyễn Tường Văn đã chủ trì hội nghị thẩm định Đề án đề nghị công nhận đô thị Mộc Châu, tỉnh Sơn La đạt tiêu chí đô thị loại IV.

 

Ngày 22/5 tại Hà Nội, được sự ủy quyền của Bộ trưởng Bộ Xây dựng, Cục Hạ tầng kỹ thuật Bộ Xây dựng tổ chức Lễ công bố Quyết định của Bộ trưởng Bộ Xây dựng về việc tặng Kỷ niệm chương vì Sự nghiệp Xây dựng cho TS. Dirk Pauschert - Giám đốc các chương trình về Nước, vùng Duyên hải, Phòng chống thiên tai và biến đổi khí hậu của Tổ chức Hợp tác phát triển Đức (GIZ) tại Việt Nam. PGS.TS. Mai Thị Liên Hương - Cục trưởng Cục HTKT chủ trì buổi Lễ.

 

Ngày 22/5/2019, Chủ tịch Công đoàn XDVN Nguyễn Thị Thủy Lệ và đoàn công tác đã có buổi gặp gỡ lãnh đạo và tổ chức công đoàn Công ty CP Khóa Minh Khai (TCty Cơ khí Xây dựng), đồng thời thăm hỏi, động viên, tặng quà công nhân lao động thuộc Công ty. Đây là một trong những hoạt động thiết thực của Công đoàn XDVN hưởng ứng Tháng Công nhân năm 2019.

 

Ngày 21/5/2019, tại tỉnh Tiền Giang, Học viện Cán bộ quản lý xây dựng và đô thị (Học viện AMC - Bộ Xây dựng) phối hợp với Sở Xây dựng Tiền Giang tổ chức Khóa đào tạo về quản lý xây dựng và phát triển đô thị theo Đề án “Đào tạo, bồi dưỡng nâng cao năng lực quản lý về xây dựng và phát triển đô thị đối với công chức và lãnh đạo chuyên môn đô thị các cấp” (Đề án 1961), dành cho học viên là Chủ tịch, Phó Chủ tịch UBND huyện, thành phố và cán bộ quy hoạch nguồn chức danh này (Đối tượng 3) của tỉnh Tiền Giang. 

 

Tổng công ty cổ phần Lắp máy Việt Nam (Lilama) đã hoàn thành toàn bộ việc lắp đặt hệ thống lò nung (6 Block) tại Nhà máy xi măng Tân Thắng (huyện Quỳnh Lưu, tỉnh Nghệ An) sớm hơn mốc tiến độ đề ra.

 

Ngày 16/5/2019, tại tỉnh Thanh Hóa, Học viện Cán bộ quản lý xây dựng và đô thị (Học viện AMC) phối hợp với Vụ Kế hoạch tài chính (Bộ Xây dựng) tổ chức Khóa tập huấn “Các chế độ chính sách trong công tác quản lý tài chính, tài sản”, dành cho các học viên là lãnh đạo, chuyên viên phụ trách kế hoạch tài chính của các Cục, Vụ, Viện và các đơn vị sự nghiệp trực thuộc Bộ Xây dựng.

 

Tổng công ty cổ phần Lắp máy Việt Nam (Lilama) cho biết đơn vị này đã hoàn thành toàn bộ việc lắp đặt hệ thống lò nung (6 Block) tại Nhà máy xi măng Tân Thắng (huyện Quỳnh Lưu, tỉnh Nghệ An) sớm hơn mốc tiến độ đề ra.

 

Ngày 15/5/2019, tại Hà Nội, Viện Kiến trúc quốc gia (VIAR) tổ chức buổi Tọa đàm “Bảo tồn và phát huy bản sắc kiến trúc cảnh quan trong quy hoạch phát triển đô thị”, với sự tham dự của đại diện các cơ quan, đơn vị thuộc Bộ Xây dựng, các chuyên gia, nhà khoa học hoạt động trong lĩnh vực quy hoạch, kiến trúc, bảo tồn di sản trên toàn quốc.

    Trang   ‹‹ Trước 4 5 6 7 8 9 10 11 Tiếp ››

LIÊN KẾT WEBSITE