Tin trong ngành
 

“Nhiều năm qua, Công đoàn công ty VIGLACAERA Hạ Long luôn chú trọng thực hiện đầy đủ các chế độ chính sách đối với cán bộ, công nhân viên chức, người lao động trong công ty. Hàng năm, Công đoàn phối hợp với chính quyền công ty tổ chức hội nghị người lao động nhằm thực hiện quyền dân chủ trực tiếp của người lao động, tạo điều kiện để người lao động biết và tham gia ý kiến về những vấn đề có liên quan đến quyền, lợi ích, nghĩa vụ và trách nhiệm của mình trong việc thực hiện nhiệm vụ kế hoạch sản xuất kinh doanh của công ty” - chị Vũ Thị Phương, công nhân công ty VIGLACAERA Hạ Long cho biết.  

 

Vừa qua, cơn bão số 10 với cấp độ 4/5 (cấp độ đỏ cực kỳ nguy hiểm) đã tàn phá nặng nề và gây ngập lụt cho hàng loạt các tỉnh miền Trung như Nghệ An, Hà Tĩnh, Quảng Bình, Quảng Trị. Người dân lâm vào cảnh khó khăn vất vả, hàng ngàn ngôi nhà bị sập, tốc mái, tàu trăm tàu thuyền bị lật, phá hủy, hàng ngàn héc ta diện tích hoa màu bị mất trắng…

 

Ngày 18/9, tại Ninh Bình, Tập đoàn xi măng The Vissai đã chính thức ra mắt sản phẩm xi măng đóng vỏ bao giấy thân thiện môi trường QuickFill® Clean (QFC) được sản xuất bởi BillerudKorsnäs - nhà cung cấp vật liệu và giải pháp đóng gói hàng đầu Thế giới của Thụy Điển.

 

Phòng mô phỏng năng lượng đã chính thức ra mắt tại Bộ Xây dựng ngày 12/9/2017. Phòng mô phỏng do USAID tài trợ thông qua Chương trình Năng lượng Sạch USAID Việt Nam.

 

Ngày 8/9, tại xã Ninh Dân, huyện Thanh Ba, tỉnh Phú Thọ, Cty CP Xi măng Sông Thao (XMST) đã tổ chức lễ ra mắt thương hiệu mới “Xi măng VICEM Sông Thao”. Theo đó, từ ngày hôm nay, Cty sẽ chính thức cho ra đời các sản phẩm mang thương hiệu Xi măng VICEM Sông Thao.  

 

Ngày 28/08, dây chuyền 2 nhà máy Xi măng Long Sơn đã cấp liệu thành công, chính thức góp phần nâng tổng công suất của nhà máy lên mức 14.000 tấn/ ngày tương đương 5 triệu tấn/ năm. Đây là một thành công mang tính chiến lược, đánh dấu một bước ngoặt lớn trong quá trình phát triển của nhà máy Xi măng Long Sơn.

 

Ngày 23/8/2017, tại Hà Nội, Tổng hội Xây dựng Việt Nam (viết tắt là Tổng hội) tổ chức hội thảo “Nâng cao hiệu quả sử dụng đất xây dựng đô thị”. Dự hội thảo có nguyên Bộ trưởng Bộ Xây dựng Nguyễn Mạnh Kiểm, Nguyễn Hồng Quân, ông Trần Ngọc Hùng - Chủ tịch Tổng hội và đông đảo chuyên gia, nhà quản lý trong lĩnh vực xây dựng trên toàn quốc.

 

Ngày 24/8/2017, tại Hà Nội, Tổng hội Xây dựng Việt Nam long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 35 năm Ngày thành lập (24/8/1982 - 24/8/2017). Tham dự buổi Lễ có Chủ tịch Liên hiệp các Hội Khoa học và kỹ thuật Việt Nam Đặng Vũ Minh, nguyên Bộ trưởng Bộ Xây dựng Nguyễn Mạnh Kiểm, Nguyễn Hồng Quân và các đại biểu đã và đang công tác tại Tổng hội Xây dựng trong các thời kỳ. Đồng chí Phạm Hồng Hà - Ủy viên Trung ương Đảng, Bộ trưởng Bộ Xây dựng đã đến dự và phát biểu tại buổi Lễ. 

 

Ngày 23/8/2017, tại Hà Nội, Tổng hội Xây dựng Việt Nam (viết tắt là Tổng hội) tổ chức Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ VIII, nhằm đánh giá các mặt công tác trong nhiệm kỳ qua(2012-2017), thảo luận phương hướng hoạt động trong tới, và bầu Ban Chấp hành nhiệm kỳ mới (2017-2022). Đại diện lãnh đạo Bộ Xây dựng, Thứ trưởng Lê Quang Hùng đã đến dự và chúc mừng Đại hội. 

 

Ngày 22/8/2017 tại Hà Nôi, Học viện Cán bộ quản lý xây dựng và đô thị (AMC) đã phối hợp với Chương trình định cư Con người Liên hợp quốc (UN-Habitat) tổ chức Hội thảo "Thúc đẩy đổi mới đô thị với mô hình thành phố thông minh" với sự tham dự của các Bộ, ngành, địa phương, các chuyên gia trong nước và nước ngoài, các tổ chức quốc tế.

    Trang   ‹‹ Trước 3 4 5 6 7 8 9 10 Tiếp ››

LIÊN KẾT WEBSITE