Tin địa phương
 

Trong phát triển du lịch, tỉnh Nghệ An chủ trương phát huy tiềm năng, lợi thế vị trí địa - văn hóa, tài nguyên thiên nhiên và di sản văn hóa để tạo bước phát triển đột phá.

 

UBND tỉnh Khánh Hòa vừa ban hành kế hoạch triển khai lập Quy hoạch tỉnh Khánh Hòa giai đoạn 2021 - 2030, tầm nhìn đến năm 2040. Yêu cầu chủ yếu của việc lập quy hoạch là phải đảm bảo tính khả thi, hiệu quả, phù hợp với thực tiễn của tỉnh.

 

Ngày 19-2, Phó Chủ tịch UBND TPHCM Trần Vĩnh Tuyến chủ trì cuộc họp với các sở, ngành, quận huyện về Kế hoạch Phát triển và quản lý sử dụng nhà ở, đất ở phục vụ tái định cư các dự án chỉnh trang đô thị trên địa bàn trong 2 năm 2019 - 2020.

 

Ngày 19-2, Phó Chủ tịch UBND thành phố Uông Bí Đặng Đình Sách cho biết: Thành phố dự kiến dành 25,868 tỷ đồng để hỗ trợ việc chấm dứt hoàn toàn hoạt động của các cơ sở sản xuất vôi thủ công trên địa bàn. Trong đó, mức hỗ trợ chi phí tháo dỡ, khôi phục mặt bằng là 165.000 đồng/m3 thể tích lò; hỗ trợ dừng sản xuất để chuyển đổi nghề và hỗ trợ đối với người lao động sẽ áp dụng theo mức hỗ trợ bằng ba tháng lương tối thiểu vùng được quy định tại Nghị định 141/2017/NĐ-CP của Chính phủ.

 

Ngày 18/02, UBND TP Hà Nội ban hành Kế hoạch số 43/KH-UBND, triển khai tổ chức Diễn đàn ngành nước Đức - Việt tại TP Hà Nội.

 

UBND TP đã yêu cầu các sở-ngành, UBND quận-huyện tuyên truyền, vận động, hướng dẫn người dân, hộ gia đình, chủ nguồn thải thực hiện phân loại chất thải rắn sinh hoạt (CTRSH) tại nguồn từ nay cho đến hết quý 2/2019, kết hợp với việc triển khai cuộc vận động “Người dân TPHCM không xả rác ra đường và kênh rạch, vì TP sạch và giảm ngập nước”.

 

Sáng 19.2, tại TP Quy Nhơn, Ban Chỉ đạo Tổng điều tra dân số và nhà ở tỉnh Bình Định tổ chức Hội nghị tập huấn nghiệp vụ và công nghệ thông tin cấp tỉnh Tổng điều tra dân số và nhà ở năm 2019. Dự hội nghị có Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Phan Cao Thắng, Trưởng Ban Chỉ đạo.

 

Ngày 19/2/2019, Cục Thống kê tỉnh tổ chức Hội nghị tập huấn nghiệp vụ và công nghệ thông tin Tổng điều tra dân số và nhà ở năm 2019 cho các thành viên Ban chỉ đạo tỉnh, giám sát viên cấp tỉnh, văn phòng Ban chỉ đạo và giảng viên các huyện, thành phố; một số điều tra viên trưng tập tham gia Tổng điều tra.

 

Giải quyết những thủ tục hành chính (TTHC) thiết yếu qua bưu điện đang là sự lựa chọn của nhiều người dân từ thành phố đến nông thôn, miền núi. Thay vì xếp hàng, chờ đợi khi phải đến trực tiếp các cơ quan hành chính nhà nước, giờ đây người dân chỉ cần tới các bưu điện, bưu cục gần nhà hay cơ quan là đã có thể giải quyết được nhiều TTHC thiết yếu một cách nhanh chóng và thuận tiện.

 

Ủy ban nhân dân tỉnh Quảng Trị vừa ra quyết định chủ trương đầu tư dự án điện gió với tổng số vốn khoảng 5.240 tỷ đồng.

    Trang   1 2 3 4 5 6 7 8 Tiếp ››

LIÊN KẾT WEBSITE