Tin địa phương
 

Đến tháng 11, UBND Thành phố Hà Nội đã chấp thuận cho 23 nhà đầu tư triển khai 34 dự án cấp nước. Dự kiến sau khi hoàn thành sẽ nâng công suất toàn Thành phố lên khoản 2.350.000 m3/ngày đêm, đảm bảo tỷ lệ bao phủ mạng đạt 94%.

 

Chiều 13-11, Sở Lao động - Thương binh và Xã hội Khánh Hòa phối hợp với UBND huyện Cam Lâm tổ chức lễ bàn giao 14 căn nhà tình nghĩa cho gia đình người có công với cách mạng trên địa bàn huyện Cam Lâm. Trong đó, xã Suối Cát 12 căn, xã Sơn Tân 1 căn và xã Cam Thành Bắc 1 căn.

 

UBND TPHCM vừa ban hành giá cho thuê nhà ở công vụ do thành phố quản lý.

 

Đây là một trong những nội dung quan trọng được nêu tại Thông báo số 1130/TB-UBND truyền đạt kết luận của Chủ tịch UBND Thành phố Nguyễn Đức Chung tại buổi làm việc với lãnh đạo quận Hai Bà Trưng mới đây, về tình hình thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội 10 tháng đầu năm và phương hướng nhiệm vụ trọng tâm 2 tháng cuối năm 2018.

 

Trong những năm qua, công tác đầu tư, phát triển và quản lý nhà ở chung cư luôn được các cấp, các ngành Thành phố chỉ đạo sát sao. Nhờ đó, công tác quản lý nhà chung cư đã dần đi vào nền nếp, giúp người dân ổn định cuộc sống.

 

Phó Thủ tướng Trịnh Đình Dũng giao Bộ Xây dựng chủ trì, phối hợp với Bộ Quốc phòng, Bộ Tài nguyên và Môi trường và các cơ quan liên quan tổ chức thẩm định nội dung đề xuất điều chỉnh cục bộ Quy hoạch chung xây dựng thủ đô Hà Nội đến năm 2030 và tầm nhìn đến năm 2050 của UBND thành phố Hà Nội, báo cáo Thủ tướng Chính phủ theo quy định.

 

Thủ tướng Chính phủ vừa ban hành Kế hoạch xây dựng một số văn bản quy phạm pháp luật có liên quan đến phát triển Thủ đô Hà Nội.

 

Chiều 12-11, tại thành phố Quảng Ngãi, UBMTTQ Việt Nam tỉnh Quảng Ngãi tổ chức lễ tiếp nhận kinh phí ủng hộ xây dựng nhà Đại Đoàn Kết các dân tộc Việt Nam trên quần đảo Trường Sa. Dự lễ có Phó Chủ tịch UBND tỉnh Đặng Ngọc Dũng; Chủ tịch UBMTTQ Việt Nam tỉnh Nguyễn Cao Phúc; đại diện lãnh đạo các sở, ngành, UBND các huyện, thành phố; cơ quan, đơn vị, địa phương, doanh nghiệp đóng góp, ủng hộ chương trình.

 

Những năm qua, chất lượng các công trình xây dựng dân dụng trên địa bàn tỉnh đã có nhiều chuyển biến tích cực. Nhiều công trình được nghiệm thu đưa vào khai thác sử dụng đã mang lại hiệu quả thiết thực, đáp ứng các yêu cầu về kỹ thuật, mỹ thuật, công năng.

 

Phó Chủ tịch UBND TPHCM Trần Vĩnh Tuyến vừa yêu cầu các sở ngành liên quan khẩn trương thực hiện các chỉ đạo của Thường trực Thành ủy TPHCM tại Thông báo số 2422 ngày 24-10 về một số nội dung liên quan đến việc triển khai xây dựng Quảng trường Hồ Chí Minh tại Khu đô thị mới Thủ Thiêm ở quận 2. Dự kiến, đây sẽ là quảng trường có quy mô lớn nhất Việt Nam.

    Trang   1 2 3 4 5 6 7 8 Tiếp ››

LIÊN KẾT WEBSITE