Tin hoạt động
 
Khai mạc Triển lãm quốc tế VIETBUILD Hà Nội 2017 lần thứ hai
5/18/17 1:28 PM

Ngày 17/5/2017, tại Cung Triển lãm Kiến trúc, Quy hoạch Xây dựng quốc gia (Hà Nội) đã chính thức khai mạc Triển lãm Quốc tế Vietbuild Hà Nội 2017 - lần 2 với chủ đề “Bất động sản - Trang trí nội ngoại thất - Vật liệu xây dựng”. Tham dự Lễ khai mạc có Thứ trưởng Bộ Xây dựng Bùi Phạm Khánh; Thứ trưởng Bộ Công thương Đỗ Thắng Hải; Phó Chủ tịch UBND TP. Hà Nội Nguyễn Văn Sửu; đại diện các Cục, Vụ thuộc Bộ Xây dựng và các doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực xây dựng.

Các đại biểu cắt băng khai mạc Triển lãm

Phát biểu tại Lễ khai mạc, ông Nguyễn Trần Nam - Chủ tịch Hiệp hội Bất động sản Việt Nam, Trưởng ban tổ chức Triển lãm cho biết, Triển lãm VIETBUILD Hà Nội 2017 lần hai có quy mô gần 1.000 gian hàng của 300 đơn vị, doanh nghiệp trong và ngoài nước  đến từ 12 quốc gia như: Mỹ, Đức, Ý, Pháp, Nhật Bản, Hàn Quốc, Thái Lan, Trung Quốc, Malaysia, Singapore… Với sự tham gia tích cực của nhiều thương hiệu lớn đã phản ánh được bức tranh sinh động về sự phát triển và đóng góp của ngành Xây dựng và Bất động sản đối với sự nghiệp xây dựng và phát triển đất nước.

Các sản phẩm được trưng bày và giới thiệu tại triển lãm bao gồm: bất động sản - thiết bị điện - cửa và phụ kiện cửa; trang trí nội thất; xây dựng - vật liệu xây dựng và các sản phẩm khác như thiết bị năng lượng mặt trời, hệ thống lọc không khí, hệ thống máy xử lý nước...

Theo Chủ tịch Hiệp hội Bất động sản Việt Nam, bất động sản đang là một trong các ngành thu hút được lượng vốn lớn nhất của nền kinh tế. Cùng với đó sự phát triển của du lịch Việt Nam đang đặt các doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực bất động sản trước rất nhiều cơ hội phát triển.

Thứ trưởng Bộ Xây dựng Bùi Phạm Khánh và các đại biểu thăm quan các gian hàng tại Triển lãm

Trong khuôn khổ của Triển lãm, ngoài các hoạt động trưng bày và giới thiệu sản phẩm còn diễn ra các chương trình giao lưu, gặp gỡ giữa các Sở, ngành, các tổ chức Hiệp hội doanh nghiệp phía Bắc với các doanh nghiệp, tập đoàn tham gia Triển lãm.

Triển lãm sẽ diễn ra từ ngày 17 - 21/5/2017 tại Cung Triển lãm Kiến trúc, Quy hoạch Xây dựng Quốc gia; số 01, Đỗ Đức Dục, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.


Trần Đình Hà


Các bài mới
Các bài đã đăng

LIÊN KẾT WEBSITE