Tin trong ngành
 
Khởi công lắp đặt kết cấu thép Dự án Nhiệt điện Nghi Sơn 2
3/1/19 2:42 PM

Sáng ngày 27/2, tại Nghi Sơn, Thanh Hóa, Tổng thầu Doosan phối hợp với LILAMA và các đơn vị liên quan tiến hành khởi công lắp đặt kết cấu thép cho Lò hơi số 1, dự án Nhà máy Nhiệt điện Nghi Sơn 2. Đây là hạng mục cơ khí đầu tiên Lilama lắp đặt sau khi hoàn thành cơ bản công tác đóng cọc sớm hơn 1 tháng so với tiến độ đề ra.

Tại dự Nhiệt điện Nghi Sơn 2, Lilama tham gia lắp đặt 15 nghìn tấn kết cấu thép, hệ thống sàn, lan can cầu thang, bao che… Giai đoạn tiếp theo, Lilama sẽ được nhận nhiều hơn nữa công việc lắp đặt của dự án như phần áp lực, thiết bị, đường ống, thiết bị FGD...  

 “Với đội ngũ cán bộ giàu kinh nghiệm, tâm huyết, nhiệt tình với công việc và những người công nhân có tay nghề cao, Lilama cam kết đảm bảo an toàn tuyệt đối cho con người, thiết bị và máy móc thi công, đảm bảo chất lượng và hoàn thành dự án đúng như tiến độ đề ra. Hy vọng Doosan và Lilama sẽ tiếp tục hợp tác và là đối tác tin cậy trong những dự án tương lai" - Ông Lê Văn Tuấn, Tổng Giám đốc Lilama chia sẻ.

Được biết Tập đoàn Doosan và Tổng Công ty Lắp máy Việt Nam - Lilama đã và đang hợp tác thành công trong một số dự án tại Việt Nam như là: Mông Dương 2, Vĩnh Tân 4 mở rộng, Nhiệt điện Sông Hậu…

Dự án Nhà máy Nhiệt điện Nghi Sơn 2 có tổng công suất 1.200 MW bao gồm 2 tổ máy (2x600MW). Đây là dự án BOT đầu tiên mà Chính phủ thực hiện hình thức trao thầu thông qua quy trình đấu thầu quốc tế. Nhà máy liên doanh Marubeni-Kepco đầu tư, Tổng thầu EPC là Tập đoàn Doosan. 


Theo lilama.com.vn


Các bài mới
Các bài đã đăng

LIÊN KẾT WEBSITE