Tin trong ngành
 
Học viện Cán bộ quản lý xây dựng và đô thị phối hợp đào tạo sau đại học
12/19/16 3:56 PM

Sáng 17/12/2016, Học viện Cán bộ quản lý xây dựng và đô thị (AMC) đã phối hợp với Khoa Quốc tế, Đại học Quốc gia Hà Nội (VNU-IS) long trọng tổ chức gặp mặt tân học viên Chương trình Thạc sỹ Quản trị kinh doanh (EMBA) khóa học 2016 - 2018.

TS. Trần Hữu Hà - Giám đốc Học viện AMC phát biểu

Anh Hào - Phó Chủ nhiệm Khoa Quốc tế, Đại học Quốc gia Hà Nội; đại diện Vụ Tổ chức cán bộ Bộ Xây dựng, đại diện một số đơn vị trong Học viện và VNU-IS cùng đông đủ học viên khóa học.

Chương trình Thạc sỹ Quản trị Kinh doanh được xây dựng một cách bài bản dựa trên việc tiếp thu những kiến thức và kinh nghiệm đào tạo được tích lũy nhiều năm của các chương trình MBA tại các trường Đại học hàng đầu thế giới, có sự điều chỉnh cho phù hợp với điều kiện thực tế Việt Nam; bám sát nhu cầu nâng cao kiến thức quản lí và xử lí các tình huống thực tế của học viên. Qua nhiều năm thực hiện, Chương trình đã đạt được những thành công nhất định, khẳng định uy tín và vị thế của một trong các chương trình theo chuẩn mực quốc tế có chất lượng hàng đầu Việt Nam. Với những kiến thức và kĩ năng có được sau thời gian học tập, nghiên cứu của Khóa học, các tân thạc sĩ có thể tự tin đảm nhiệm mọi công việc được giao, đón nhận các cơ hội thăng tiến, cơ hội học tập, nghiên cứu ở những bậc học cao hơn.

Phát biểu tại buổi gặp mặt, sau khi chào mừng các tân học viên cao học đã nỗ lực vượt qua kỳ xét tuyển để đến với Khóa học này, thay mặt Học viện, TS Trần Hữu Hà chân thành cảm ơn Lãnh đạo Bộ Xây dựng, các Cục, Vụ chức năng của Bộ Xây dựng, Khoa Quốc tế, Đại học Quốc gia Hà Nội ... đã quan tâm giúp đỡ, tạo điều kiện cùng Học viện tổ chức thành công khóa học này.

TS. Trần Hữu Hà cho biết, trong suốt quá trình hơn 40 năm hình thành và phát triển, Học viện luôn chú trọng hợp tác với các tổ chức trong nước và quốc tế về đào tạo và nghiên cứu khoa học.
 Các đại biểu và học viên chụp ảnh lưu niệm


Khóa đào tạo Thạc sỹ Quản trị kinh doanh này là khóa đào tạo sau đại học đầu tiên được tổ chức tại Học viện. Khóa học là bước khởi đầu mở ra một thời kỳ mới trong tiến trình thực thi nhiệm vụ đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao cho ngành Xây dựng và cho đất nước của AMC. Tới đây Học viện sẽ mở rộng hợp tác để tiếp tục triển khai các khóa đào tạo sau đại học có yếu tố nước ngoài.

Theo TS. Trần Anh Hào - Phó Chủ nhiệm Khoa Quốc tế, Đại học Quốc gia Hà Nội cho biết, sau 15 năm hình thành và phát triển, VNU-IS đã tạo dựng nên nền tảng cơ bản để phát triển và hội nhập với một môi trường học thuật mang tính quốc tế độc đáo, có tính chuyên nghiệp cao; có sự liên kết, hợp tác gắn bó với nhiều cơ sở giáo dục đại học quốc tế có uy tín, trong đó có Trường Đại học Khoa học và Công nghệ Lunghwa Đài Loan (LHU) - đơn vị sẽ tham gia tổ chức thực hiện và cấp bằng cho học viên tốt nghiệp Khóa học này.

Trong niềm xúc động và tự hào, đại diện tân học viênđã bày tỏ niềm vinh dự và vui mừng khi từ hôm nay được bắt đầu một giai đoạn học tập mới với những kiến thức và phương pháp đào tạo mới. Toàn thể các tân học viên khóa học đã bị chinh phục bởi uy tín và chất lượng đào tạo của Chương trình thạc sỹ quản trị kinh doanh. Đại diện tân học viên đã cảm ơn Bộ Xây dựng, AMC và VNU-IS đã đem đến cho họ cơ hội học tập mới để cùng nhau chia sẻ, phát triển, nâng cao kiến thức - kỹ năng quản trị kinh doanh. /.


Học viện Cán bộ quản lý xây dựng và đô thị


Các bài mới
Các bài đã đăng

LIÊN KẾT WEBSITE