Hội thảo "Nghiên cứu, ứng dụng công nghệ mới tiên tiến trong sản xuất xi măng"

Ngày 23/4/2019 tại Hà Nội, Hiệp hội Xi măng Việt Nam và Tập đoàn Signoma (Trung Quốc) tổ chức Hội thảo "Nghiên cứu, ứng dụng công nghệ mới tiên tiến trong sản xuất xi măng", với sự tham dự của đông đảo chuyên gia, doanh nghiệp liên quan đến lĩnh vực xi măng. Thứ trưởng Bộ Xây dựng Nguyễn Văn Sinh đã đến dự và phát biểu chỉ đạo tại Hội thảo.

Xem tất cả »

Thông báo
 
Thông báo đăng ký dự tuyển đi đào tạo tại Hung-ga-ri năm 2019
1/11/19 5:01 PM

Ngày 11/1/2019, Bộ Xây dựng đã có công văn 16/BXD-TCCB gửi các Cơ sở giáo dục đại học thuộc Bộ Xây dựng; các Viện nghiên cứu thuộc Bộ Xây dựng; Bệnh viện Xây dựng và Bệnh viện Xây dựng Việt Trì về việc đăng ký dự tuyển đi đào tạo tại Hung-ga-ri năm 2019.

Các thông tin chung về chương trình học bổng; Đối tượng, điều kiện và hồ sơ tuyển; Lệ phí dự tuyển; Quy trình xét tuyển được đăng tải trên Cổng Thông tin điện tử của Bộ Xây dựng (website: xaydung.gov.vn).

Thời hạn đăng ký đến hết ngày 16/01/2019.

Bộ Xây dựng đề nghị các đơn vị rà soát theo các đối tượng, tiêu chuẩn và cử cán bộ có nhu cầu đăng ký tham gia dự tuyển theo nội dung công văn nêu trên. Kết quả trúng tuyển báo cáo về Bộ Xây dựng (qua Vụ Tổ chức cán bộ) để tổng hợp.

Trung tâm Thông tin
Nguồn: Công văn 16/BXD-TCCB


Tài liệu đính kèm bài viết
(BXD_1126-TB-BGDDT_10122018.pdf) Tải về
(BXD_16-BXD-TCCB_11012019.pdf) Tải về
Các bài mới
Các bài đã đăng

Tin chỉ đạo, điều hành
Tin cải cách hành chính

Cải cách hành chính ở Thành phố Hồ Chí Minh: Lấy yếu tố con người làm trọng tâm để đồng bộ và tăng tốc (4/26/19 11:37 AM)

Để các chủ trương, chính sách đạt hiệu quả cao trong quá trình thực hiện, Thành phố Hồ Chí Minh luôn xác định việc cải cách hành chính là một đòi hỏi khách quan, tạo tiền đề và thúc đẩy phát triển kinh tế. Hiện nay, Thành phố đang tích cực xây dựng đô thị thông minh. Vì vậy, nếu thủ tục hành chính không được cải cách tốt hoặc cải cách chậm thì sẽ đánh mất đi lợi thế, cơ hội, trở thành rào cản rất lớn kìm hãm sự phát triển kinh tế - xã hội của đô thị năng động nhất nước này.

Số lượt truy cập: 9.798.954
LIÊN KẾT WEBSITE