Tin hoạt động
 

Đó là phát biểu của Thứ trưởng Bộ Xây dựng Cao Lại Quang tại lễ khánh thành khu liên hợp xử lý chất thải rắn Nam Bình Dương sáng 20/9 do Cty TNHH MTV Cấp thoát nước Môi trường Bình Dương (Biwase) làm chủ đầu tư.

 

Ngày 29/8/2013 tại Hà Nội, Cục Hạ tầng kỹ thuật Bộ Xây dựng Việt Nam phối hợp với Bộ Đất đai, Hạ tầng, Giao thông & Du lịch Nhật Bản (MLIT) và Tổ chức Hợp tác quốc tế Nhật Bản (JICA) tổ chức Hội thảo chuyên đề " Vai trò của các bên liên quan trong quản lý thoát nước và xử lý nước thải”, với sự tham dự của đại diện các Bộ, ngành Trung ương; các tổ chức quốc tế; lãnh đạo các Sở Xây dựng và các công ty thoát nước của các tỉnh, thành phố Nhật Bản và Việt Nam. Ông Nguyễn Hồng Tiến - Cục trưởng Cục Hạ tầng kỹ thuật chủ trì Hội thảo.

 

Đó là chỉ đạo của Thứ trưởng Thường trực Bộ Xây dựng Cao Lại Quang tại buổi làm việc với Hội Cấp thoát nước Việt Nam về nhu cầu đào tạo nguồn nhân lực cũng như xây dựng các mục tiêu, giải pháp phát triển Hội trong tương lai ngày 16/8.

 

Sáng ngày 14/08, tại TP.HCM, Bộ Xây dựng đã tổ chức hội thảo góp ý Dự thảo Nghị định thay thế Nghị định 59/2007/NĐ-CP (NĐ59)về quản lý chất thải rắn. Tham dự và điều hành buổi hội thảo có Thứ trưởng Bộ Xây dựng Phan Thị Mỹ Linh, cùng các đại biểu là đại diện các địa phương, các doanh nghiệp và các Ban quản lý khu xử lý chất thải tại phía nam.

 

Chính phủ đề nghị Chủ tịch nước phê chuẩn Hiệp định vay cho “Chương trình phát triển ngành nước Việt Nam - Khoản vay 2”, vay vốn Ngân hàng Phát triển châu Á (ADB).

 

Ngày 20/7, Đoàn công tác của Bộ Xây dựng do Thứ trưởng Phan Thị Mỹ Linh dẫn đầu đã có buổi làm việc, kiểm tra tình hình hoạt động và đầu tư xây dựng các dự án xử lý chất thải rắn sinh hoạt tại tại Khu Liên hợp xử lý chất thải Đa Phước tại xã Đa Phước, huyện Bình Chánh, TPHCM. Dự án do Công ty TNHH xử lý chất thải rắn Việt Nam (VWS) làm chủ đầu tư.

 

Sáng ngày 27/6/2013 tại Hà Nội, Bộ Xây dựng đã tổ chức Hội thảo góp ý Dự thảo Nghị định thay thế Nghị định số 59/2007/NĐ-CP về quản lý chất thải rắn với sự tham dự của đại diện Văn phòng Chính phủ và các Bộ, ngành có liên quan; các tỉnh, thành phố khu vực phía Bắc và miền Trung; các tổ chức quốc tế, các chuyên gia trong nước và nước ngoài. Thứ trưởng Bộ Xây dựng Cao Lại Quang đã đến dự, phát biểu khai mạc và chủ trì buổi Hội thảo.

 

Thủ tướng Chính phủ vừa phê duyệt Quy hoạch thoát nước Thủ đô Hà Nội đến năm 2030, tầm nhìn đến năm 2050.

 

Sáng ngày 8/5/2013 tại Hà Nội, Bộ Xây dựng đã tổ chức Hội nghị thẩm định Quy hoạch quản lý chất thải rắn lưu vực sông Cầu đến năm 2020. Thứ trưởng Bộ Xây dựng Cao Lại Quang - Chủ tịch Hội đồng thẩm định chủ trì Hội nghị.

 

Ngày 07/5/2013 tại thành phố Hải Phòng, Cục Hạ tầng kỹ thuật Bộ Xây dựng Việt Nam đã tổ chức Hội thảo"Nâng cao năng lực và chia sẻ kinh nghiệm chống thất thoát thất thu nước sạch khu vực phía Bắc", với sự tham dự của đại diện các Bộ, ngành Trung ương; các tổ chức quốc tế; lãnh đạo các Sở Xây dựng và các công ty cấp nước của các tỉnh, thành phố khu vực phía Bắc. Ông Nguyễn Hồng Tiến - Cục trưởng Cục Hạ tầng kỹ thuật chủ trì buổi Hội thảo.

    Trang   ‹‹ Trước 8 9 10 11 12 13 14 15 Tiếp ››

LIÊN KẾT WEBSITE