Tin hoạt động
 

Mới đây, Ủy ban nhân dân tỉnh Quảng Ngãi có công văn số 3808/UBND-NNTN xin ý kiến Bộ Xây dựng về việc chuyển nhượng quyền sử dụng đất đã đầu tư hạ tầng cho người dân tự xây dựng nhà ở tại dự án Khu nhà ở nông thôn kết hợp thương mại dịch vụ Nghĩa An và một số tài liệu hồ sơ dự án; ngày 08/9/2017, Ủy ban nhân dân tỉnh Quảng Ngãi có công văn số 5501/UBND-NNTN về việc rà soát và làm rõ một số nội dung liên quan đến dự án Khu nhà ở nông thôn kết hợp thương mại dịch vụ Nghĩa An.  

 

Việc chuyển quyền sử dụng đất (CQSDĐ) cho người dân tự xây dựng nhà ở chỉ được tiến hành sau khi khu vực dự kiến thực hiện đã hoàn thành việc xây dựng hạ tầng kỹ thuật thiết yếu (đường giao thông, các tuyến cấp điện, chiếu sáng, thông tin viễn thông, cấp thoát nước) theo quy hoạch chi tiết đã được phê duyệt. 

 

Việc chuyển quyền sử dụng đất (CQSDĐ) cho người dân tự xây dựng nhà ở chỉ được tiến hành sau khi khu vực dự kiến thực hiện CQSDĐ đã hoàn thành việc xây dựng hạ tầng kỹ thuật thiết yếu (đường giao thông, các tuyến cấp điện, chiếu sáng, thông tin viễn thông, cấp thoát nước) theo quy hoạch chi tiết đã được phê duyệt. 

 

Mới đây, UBND thành phố Hải Phòng đã gửi công văn xin ý kiến Bộ Xây dựng về việc thực hiện chuyển quyền sử dụng đất đã được đầu tư hạ tầng cho người dân tự xây dựng nhà ở theo quy hoạch đã được duyệt tại Dự án khu nhà ở phường Đằng Lâm, quận Hải An, thành phố Hải Phòng. 

 

Bộ Xây dựng đã có công văn 2060/BXD-PTĐT gửi Ủy ban nhân dân tỉnh Bình Định về việc chuyển quyền sử dụng đất đã đầu tư hạ tầng cho người dân tự xây dựng nhà ở tại dự án Khu đô thị Đại Phú Gia (khu C thuộc Khu đô thị -Thương mại Bắc sông Hà Thanh), Bình Định như sau: 

 

Bộ Xây dựng đã có công văn 1919/BXD-PTĐT gửi UBND thành phố Hà Nội về việc chuyển nhượng quyền sử dụng đất sau khi đã xây dựng xong hạ tầng cho người dân tự xây dựng nhà ở thuộc dự án Khu nhà ở thấp tầng tại xã Ninh Hiệp, H. Gia Lâm, TP. Hà Nội như sau: 

 

Bộ Xây dựng đã có công văn 1804/BXD-PTĐT gửi Ủy ban nhân dân thành phố Đà Nẵng về việc chuyển quyền sử dụng đất đã đầu tư hạ tầng cho người dân tự xây dựng nhà ở tại dự án Khu đô thị công nghệ FPT như sau: 

 

Ngày 31/7/2017, Công ty TNHH Tập Đoàn bất động sản Đông Á có công văn xin ý kiến Bộ Xây dựng về việc đề nghị ướng dẫn thủ tục chấp thuận đầu tư dự án khu đô thị sinh thái biển Đông Á- Nam Sầm Sơn theo Nghị định số 11/2013/NĐ-CP ngày 14/01/2013 của Chính phủ về Quản lý đầu tư phát triển đô thị.  

 

Bộ Xây dựng đã có công văn 37/BXD-PTĐT hướng dẫn Sở Xây dựng Hậu Giang thực hiện phân loại đô thị theo Nghị quyết số 1210/2016/UBTVQH13. 

 

Bộ Xây đựng đã có công văn 1702/BXD-PTĐT gửi Ủy ban nhân dân tỉnh Thái Bình về việc chuyển quyền sử dụng đất đã có hạ tầng tại Dự án khu nhà ở thị trấn An Bài, huyện Quỳnh Phụ như sau: 

    Trang   1 2 3 4 5 6 7 8 Tiếp ››

LIÊN KẾT WEBSITE