Công nghệ thông tin XD
 

 

Với kích thước nhỏ gọn, dễ dàng tích hợp hình ảnh, âm thanh, và dễ dàng đưa lên trang web hay download về thực hiện trên máy đơn, định dạng Flash ngày càng được ưa chuộng. Người ta đua nhau chuyển mọi thứ thành Flash: phim ảnh, hình ảnh, trò chơi, bài học... nói chung là đủ mọi thứ trên đời!.

 

Ngày 6/7/2005 tại Hà Nội hội trường Viện Khoa học Công nghệ Xây dựng và ngày 8/7/2005 tại thành phố Hồ Chí Minh hội trường công ty Tư vấn Xây dựng tổng hợp Nagecco, Công ty CIC phối hợp cùng Viện Khoa học Công nghệ Xây dựng IBST và Viện Hàn lâm Xây dựng Trung Quốc CABR tổ chức hội thảo giới thiệu phần mềm thiết kế kết cấu nhà cao tầng theo tiêu chuẩn Việt Nam PKPM-VNBC.

 

Được xem là nhân tố chính cho thế giới nhận dạng, RFID hiện được chính phủ Nhật Bản quảng bá mạnh mẽ trong thương mại. Để cập nhật thông tin về công nghệ này, Bộ Thương mại VN vừa tổ chức hội thảo tại Hà Nội với sự góp mặt của các chuyên gia đến từ xứ hoa anh đào.

 

Với việc đô thị hoá một cách mạnh mẽ và nhanh chóng như hiện nay, giải quyết vấn đề nhà ở cho cư dân các đô thị bằng các chung cư cao tầng là một tất yếu. Tuy vậy, thực trạng quản lý và sử dụng 10% quỹ nhà ở là các chung cư nhiều tầng ở nước ta vẫn còn tồn tại nhiều vấn đề cần phải xem xét thấu đáo và tổng thể quỹ nhà chung cư cũng cần được đánh giá lại, từ đó mới có quyết sách chuẩn xác cho việc tiếp tục sử dụng quỹ nhà này và rút ra một số bài học để xây dựng các nhà chung cư cao tầng mới phù hợp với nhu cầu xã hội hiện tại và trong tương lai.
Để góp phần làm sáng tỏ những vấn đề nói trên, ngày 20/12/2001 tại Viện KHCN Xây dựng đã tổ chức Hội thảo khoa học "Hiện trạng và chất lượng nhà ở nhiều tầng ở Việt Nam".

 

 

Các công ty trong nước còn nhỏ, lẻ, thiếu nhân lực giỏi nên khó hợp tác với nước ngoài, sản phẩm chuyển giao hạn chế do chưa thực sự đáp ứng nhu cầu, đội ngũ tư vấn non nớt... là những trở ngại mà nhiều chuyên gia dự báo về phát triển thị trường phần mềm năm 2005.

    Trang   ‹‹ Trước 4

LIÊN KẾT WEBSITE